Dự án game Marvel’s Spider-Man 3 vừa lộ diện

Dự án game Marvel’s Spider-Man 3 vừa lộ diện

Một bản build có thể chơi được của Marvel’s Spider-Man 3 vừa được phát hiện trong số dữ liệu bị hack.

Dự án game Marvel's Spider-Man 3 vừa lộ diện

Đã nhiều tháng kể từ sau vụ hack dữ liệu vào Imsomniac Games dẫn đến rò rỉ vô số thông tin vô cùng quan trọng về các game Spider-Man cũng như nhiều dự án lớn nhỏ khác của Sony PlayStation, đến nay người ta vẫn đang phát hiện ra thêm nhiều thông tin và dữ liệu đặc biệt quan trọng khác.

Giờ đây có vẻ như phần 3 của loạt game Người Nhện đã vừa được phát hiện. Theo đó một bản build có thể chơi được của Marvel’s Spider-Man 3 được một nhóm modder Brazil công bố, đây cũng là nhóm thực hiện port Marvel’s Spider-Man 2 trên PC trước đó. Hình ảnh được tung ra cho thấy nhân vật Silk của Cindy Moon đang tung hoành trong Công viên Trung tâm của New York.

Hiện thì chưa thế chính thức xác nhận những hình ảnh trên bởi chúng hoàn toàn có thể là sử dụng mod để tạo. Vậy nhưng việc Silk xuất hiện trong phần 3 là hoàn toàn hợp lí. Theo đó thì đoạn kết của Marvel’s Spider-Man 2 đã xác nhận việc Cindy Moon/Silk sẽ xuất hiện sau này thông qua việc Albert Moon, người tình mới của mẹ Miles giới thiệu con gái của mình là Cindy.

Cindy Moon/Silk cũng có các năng lực nhện giống Peter Parker và Miles Morales, tuy nhiên cô có thể tự tạo ra mạng nhện một cách hữu cơ mà không cần thiết bị như 2 người kia. Hiện nhóm modder cho biết sẽ cần thời gian khai thác dữ liệu để biết vai trò của Cindy trong phần 3 sắp tới. Dù sao cũng phải nhấn mạnh đó là quá trình phát triển phần 3 hoàn toàn có thể có sự thay đổi so với dự kiến, bởi vậy tựa game chính thức hoàn toàn có thể khác với những gì chúng ta khai thác được từ dữ liệu hiện nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời