Dự án game Wonder Woman đang gặp khó khăn

Dự án game Wonder Woman đang gặp khó khăn

Dự án game Wonder Woman của WB và Monolith Productions đang gặp phải khó khăn trong phát triển.

Dự án game Wonder Woman đang gặp khó khăn

Đã 7 năm kể từ khi Middle-Earth: Shadow of War được phát hành, cộng đồng vẫn đang nóng lòng chờ đợi tựa game tiếp theo từ phát triển lừng danh Monolith Productions. Tuy nhiên kể từ khi dự án Wonder Woman của hãng được công bố từ năm 2021 đến nay thì vẫn chưa có thông tin cụ thể gì về nó.

Mới đây theo nhà báo Greg Miller thì trong năm vừa rồi anh đã được trò chuyện với một người trong cuộc và những gì anh thu được đơn giản là việc tựa game đang bất trắc. Đó là tất cả những gì anh có thể nói về tựa game hiện nay.

Từ năm 2021 đến nay thì thứ duy nhất chúng ta có về dự án game Wonder Woman này là một đoạn trailer CGI để công bố dự án tại sự kiện The Game Awards năm đó. Game dự kiến sẽ là thế giới mở và có sử dụng hệ thống Nemesis vô cùng tiên tiến mà Monolith sáng tạo và tận dụng trước đó cho 2 game Chúa Nhẫn của hãng là Shadow of Mordor và Shadow of War. Đến nay thì vẫn không có thêm  bất kì thông tin gì về dự án, thậm chí game vẫn chưa công bố tiêu đề chính thức của nó.

Trước đó có tin đồn về việc tựa game WW này sẽ là live service tương tự Suicide Squad: Kill the Justice League ra mắt đầu năm nay, tuy nhiên WB đã phủ nhận thông tin này và khẳng định đây là một game chơi đơn. Với việc các sự kiện trình diễn game lớn sẽ được tổ chức vào mùa hè này, đây là cơ hội để tựa game có thể chính thức lộ diện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời