Dự án Halo Battle Royale đã bị hủy

Dự án Halo Battle Royale đã bị hủy

Project Tatanka, dự án Halo Battle Royale bị hủy trước cả khi được công bố chính thức.

Hiện tại Halo Infinite đang có sự trở lại khá ngoạn mục. Game về cơ bản đã được cập nhật nội dung đầy đủ cũng như vận hành hiệu quả sau màn ra mắt đáng thất vọng 3 năm trước. Dù vậy thì mới đây tựa game cũng đối mặt với một biến cố khác.

Theo đó dự án Halo Battle Royale có tên mã Project Tatanka của Certain Affinity có vẻ đã bị hủy bỏ. Dự án lần được báo cáo vào tháng 4 năm 2022. Năm ngoái nhà báo Jason Schreier của Bloomberg cũng cho biết dù bắt đầu là game BR, dự án đã phát triển sang các hướng đi khác. Kể từ đó không có thông tin gì thêm về dự án. Nếu bạn chưa biết thì Takanka là một đô vật WWE chiến thắng một trận đấu 40 người (đúng phong cách battle royale).

Mới đây trên XboxEra podcast, Shpeshal_Nick, một người trong cuộc có uy tín cho biết Project Tatanka đã bị hủy. Các thành viên khác của XboxEra cũng xác nhận rằng họ cũng được nghe về thông tin tương tự. Project Tatanka năm trong số hàng loạt các dự án Halo được phát triển sau khi Halo Infinite phát hành năm 2021. Hiện các dự án còn lại cũng chưa được cập nhật thông tin gì thêm.

Certain Affinity vốn là một studio chuyên hỗ trợ phát triển các game Halo và Call of Duty, chủ yếu là phần chơi online trong suốt 15 năm qua. Thời gian qua hãng cũng bắt đầu mở rộng tham vọng với các dự án do hãng tự triển khai. Hiện Certain Affinity đang phát triển 2 tựa game hoàn toàn mới, trong đó có một dự mang phong cách Monster Hunter độc quyền cho Microsoft Xbox.

 

Theo TheGamer

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời