Dune: Part 2 thắng lớn về doanh thu tuần mở màn

Dune: Part 2 thắng lớn về doanh thu tuần mở màn

Siêu phẩm Dune: Part 2 vừa có tuần công chiếu đầu tiên vô cùng bội thu.

Dune: Part 2 thắng lớn về doanh thu tuần mở màn

Với việc Dune: Part 2 nhận được những đánh giá vô cùng xuất sắc từ cả giới phê bình lẫn khán giả cũng như đạt các điểm số gần như tuyệt đối ở khắp mọi nơi, bộ phim là một thành công trên cả mỹ mãn về mặt chuyên môn và chắc chắn sẽ là ứng cử viên nặng kí cho giải Oscar năm sau. Giờ đây bộ phim khoa học viễn tưởng này cũng đang thắng lớn về mặt thương mại.

Theo đó tuần đầu tiên công chiếu đầu tiên, phần 2 đã thu về 81.5 triệu USD tại Bắc Mỹ và tổng cộng 178,5 triệu USD toàn cầu, dẫn đầu các phim ăn khách nhất tuần vừa qua. Theo báo cáo từ Comscore thì bộ phim này là phim có doanh thủ mở màn cao nhất trong sự nghiệp của đạo diễn Denis Villeneuve cũng như các diễn viên Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson và Austin Butler.

Dune: Part 2 thắng lớn về doanh thu tuần mở màn

Trước đó Dune: Part 1 thu về 40,1 triệu USD trong tuần đầu công chiếu tại Bắc Mỹ, một con số rất ấn tượng khi phim ra mắt vào năm 2021, thời điểm giữa đại dịch cũng như còn được chiếu song song trên HBO Max. Phần 1 thu về tổng cộng 108,8 triệu USD tại Bắc Mỹ và 433,7 triệu USD toàn cầu. Với doanh thu tăng đột biến của Dune: Part 2 thì chắc chắn phần 2 sẽ còn có doanh thu lớn hơn nhiều sau khi chiếu xong ngoài các rạp.

Hiện đạo diễn Denis Villeneuve cũng cho biết là đã bắt đầu triển khai Dune Part 3 từ năm ngoái, đồng thời ông cũng cho biết là sẽ không vội vàng tiến hành ngày phần 3 mà sẽ dành thời gian đầu tư kĩ lưỡng cho tương xứng với kì vọng của mọi người.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời