Dune Part 3 chính thức đi vào phát triển

Dune Part 3 chính thức đi vào phát triển

Legendary Pictures xác nhận rằng Dune Part 3 chính thức được hãng đưa vào phát triển với sự trở lại của đạo diễn Denis Villeneuve.

Dune Part 3 chính thức đi vào phát triển

Với việc Dune Part 2 được đánh giá vô cùng xuất sắc, đang là ứng cử viên nặng kí cho Oscar năm sau và cũng đang là phim doanh cao nhất năm, việc phần 3 của phim được công bố được cho chỉ là vấn đề thời gian. Giờ đây Part 3 của loạt phim khoa học viễn tưởng đình đám này vừa chính thức được hãng phim Legendary Pictures xác nhận đi vào phát triển.

Theo đó Deadline đã báo cáo rằng, phần 3 của phim sẽ được chuyển thể dựa theo cuốn sách Dune Messiah của Frank Herbert. Biên kịch và đạo diễn Denis Villeneuve sẽ tiếp tục trở lại chỉ đạo dự án này. Nhà làm phim này đồng thời cũng hé lộ về việc ông đã bắt đầu tiến hành biên kịch cho phần 3, dù sao trước đó vị đạo diễn cũng đã cho biết là muốn chuyển thể cuốn sách Dune thứ 2 của Frank Herbert từ lâu và mọi thứ có vẻ vẫn đang đúng như dự kiến.

Dune Part 3 chính thức đi vào phát triển

Bên cạnh đó ông cũng tiết rằng sau khi hoàn thành phần 3 thì ông sẽ thực hiện bộ phim mới dựa theo cuốn sách Nuclear War: A Scenario đình đám về hậu quả sau khi chiến tranh hạt nhân xảy ra. Vậy nhưng dự án mới trên chắc sẽ còn khá lâu nữa mới được tiến hành khi mà Dune Part 3 hiện mới là trọng tâm của Villeneuve. Khả năng cao phần 3 sớm nhất cũng phải đến 2027 mới có thể ra mắt.

Hiện Dune Part 2 vẫn đang là phim doanh thu lớn nhất năm 2024 với 632 triệu USD tính đến nay. Phim vẫn đang tiếp tục được công chiếu ngoài rạp và được kì vọng sẽ là phim đầu tiên đạt 1 tỉ USD trong năm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời