Dung lượng của tựa game Astro Bot sẽ lên tới 66GB

Dung lượng của tựa game Astro Bot sẽ lên tới 66GB

Kích thước tập tin của trò chơi hành động phiêu lưu độc quyền trên PlayStation 5 sắp tới, Astro Bot, lớn hơn đáng mong đợi

Kích thước tập tin của Astro Bot sắp ra mắt của Team Asobi đã được tiết lộ, yêu cầu tổng cộng 66 GB dung lượng, điều này lớn hơn nhiều so với mong đợi. Astro Bot là phần tiếp theo của một trong những trò chơi xuất sắc nhất trên PS5, Astro’s Playroom, trò chơi này là một tựa game kèm theo console để giới thiệu khả năng của nó. Khác với Playroom, Astro Bot là một phần tiếp theo đầy đủ, và là một trải nghiệm platforming 3D hoàn chỉnh.

Astro Bot lần đầu tiên được tiết lộ trong buổi trình diễn State of Play tháng 5 năm 2024, xuất hiện cùng với các trò chơi khác như Silent Hill 2, Alien: Rogue Incursion, và nhiều hơn nữa. Astro Bot nổi bật đối với nhiều người hâm mộ PlayStation, không chỉ vì trải nghiệm platformer ấn tượng mà còn bởi vì nhiều thương hiệu thuộc thương hiệu này xuất hiện dưới dạng trang phục. Điều này bao gồm sự đại diện và xuất hiện của nhiều IP của Sony, như Uncharted, God of War, Journey và thậm chí là Parappa the Rappa. Trong cuộc phiêu lưu này, Astro sẽ có được nhiều khả năng và power-up để đối đầu với kẻ thù trên khắp vũ trụ. Dù người hâm mộ có thể mong đợi một trò chơi dày đặc với nhiều thử thách platforming, trò chơi được tiết lộ là khá lớn so với Astro’s Playroom.

Một tweet từ Genki_JPN đã cho thấy mặt sau của hộp vật lý của Astro Bot, có đoạn mô tả rằng người chơi sẽ cần 66 GB dung lượng. Khi so sánh với kích thước tập tin của Astro Playroom, đây là một sự gia tăng đáng kể. Để so sánh, kích thước tập tin của Astro’s Playroom là 11.7 GB, nghĩa là Astro Bot lớn gấp sáu lần so với tiền thân của nó.

Kích thước tập tin của Astro Bot

  • 66 GB

Dù kích thước tập tin của Astro Bot lớn hơn nhiều so với Playroom, điều này không nhất thiết tương đương với độ dài hay lượng nội dung của trò chơi. Tuy nhiên, nó làm nổi bật phạm vi tham vọng hơn của Astro Bot so với trò chơi trước, với việc nó có hơn 50 hành tinh được chia thành sáu thiên hà, với tổng cộng 80 cấp độ để chơi. So với Astro’s Playroom có năm thế giới theo chủ đề các thành phần của console PS5.

Astro Bot cũng sẽ có 150 nhân vật cameo khác nhau của PlayStation dưới dạng nhiều robot được trang trí trong các trang phục khác nhau, với đoạn trailer tiết lộ cho thấy các robot dựa trên Kratos, Aloy và Nathan Drake, chỉ để kể một vài. Trò chơi này dự kiến sẽ là một trò chơi platformer tham vọng đặt Astro vào tâm điểm và sẽ chứa nhiều tham chiếu đến toàn bộ thư viện của PlayStation

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời