Dường như Overwatch 2 đã trì hoãn mùa 10

Dường như Overwatch 2 đã trì hoãn mùa 10

Overwatch 2 lặng lẽ đẩy Mùa 10 lùi lại, buộc người chơi phải đợi lâu hơn để thử nghiệm hero thứ 40 của tựa game

Overwatch 2 dường như đã trì hoãn việc bắt đầu Mùa 10 từ ngày 7 tháng 4 sang ngày 16 tháng 4. Mặc dù trước đó không có ngày phát hành cụ thể, nhưng dường như người chơi sẽ phải đợi thêm một tuần để thử nghiệm Venture, hero thứ 40 trong Overwatch 2.

Mùa 9 của Overwatch 2 vừa phát hành một bản vá lớn giữa mùa khoảng một tháng sau khi cập nhật ra mắt, cho thấy nó đang ở khoảng giữa vòng đời của nó. Với mỗi mùa của Overwatch 2 kéo dài khoảng tám tuần, đồng hồ Battle Pass trong trò chơi đã liệt kê ngày kết thúc của Mùa 9 là vào ngày 6 tháng 4, có nghĩa là Mùa 10 sẽ bắt đầu vào ngày tiếp theo, tức là ngày 7 tháng 4.

Tuy nhiên, dường như Overwatch 2 đã một cách lặng lẽ trì hoãn ngày bắt đầu dự kiến của Mùa 10 thêm một tuần. Theo cập nhật gần đây, giao diện Battle Pass của Mùa 9 hiện báo cho người chơi thêm bảy ngày để hoàn thành nó. Trừ khi bị trì hoãn thêm, dường như Mùa 10 của Overwatch 2 sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 4, thay vì ngày 7 tháng 4 như dự kiến trước đó.

Việc Ra mắt Mùa 10 của Overwatch 2 Bị Trì Hoãn Thêm Một Tuần

  • Giao diện trong trò chơi hiện cho thấy Mùa 9 của Overwatch 2 sẽ kết thúc vào ngày 15 tháng 4, một tuần sau ngày 6 tháng 4 trước đó.

Ngày phát hành ban đầu cho Mùa 10 của Overwatch 2 vào ngày 7 tháng 4 không phải là một ngày chính thức, mà là được suy ra từ giao diện trong trò chơi. Cho đến khi Overwatch 2 tiết lộ một ngày ra mắt cụ thể, như đã làm trong các mùa trước đó, có thể Mùa 10 sẽ bị trì hoãn thêm, tuy nhiên chắc chắn nó sẽ không bắt đầu trước ngày 16 tháng 4 bây giờ.

Mùa thứ 10 của Overwatch 2 đang thêm vào Venture, hero DPS đầu tiên kể từ Sojourn. Người khám phá dưới lòng đất này là hero thứ 40 có thể chơi trong Overwatch 2, là một trong ba hero được lên kế hoạch cho năm 2024, và là nhân vật không nhịn tính đầu tiên trong trò chơi. Ngoài ra, Overwatch 2 cũng xác nhận rằng Wrecking Ball sẽ được làm mới một cách nhỏ trong Mùa 10, vì vậy người hâm mộ sẽ có hai bộ kit hero mới để thử nghiệm khi cập nhật ra mắt.

Mặt tích cực là, việc trì hoãn Mùa 10 có nghĩa là người chơi có thêm một tuần để làm việc với Battle Pass của Mùa 9. Người hâm mộ có thể thu thập mọi loại trang điểm có chủ đề kinh dị, với skin Mythic Ancient Caller Moira đang chờ đợi người chơi Overwatch 2 mua bản nâng cấp cao cấp. Sự kiện trong trò chơi cho chế độ chơi Hero Mastery: Gauntlet, cũng như sự hợp tác giữa Overwatch 2 với Cowboy Bebop, hiện đang diễn ra, mỗi sự kiện này đều cung cấp hàng loạt cách để kiếm được kinh nghiệm Battle Pass. Những thách thức này sẽ đem lại cho người hâm mộ nhiều việc để làm trong tháng tới khi họ đợi chờ Mùa 10.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời