eFootball ăn mừng việc đạt 750 triệu lượt tải về

eFootball ăn mừng việc đạt 750 triệu lượt tải về

Konami đang tổ chức ăn mừng việc eFootball đạt 750 triệu lượt tải về với các phần thưởng cực kì hấp dẫn.

eFootball ăn mừng việc đạt 750 triệu lượt tải về

Dù cho có màn ra mắt trên cả thảm họa 3 năm về trước và bị các fan loạt game PES phản đối kịch liệt, thậm chí trở thành game dở nhất lịch sử trên nền tảng  Steam, những năm vừa qua chứng kiến sự vươn lên ngoạn mục của tựa game bóng đá eFootball, qua đó đạt được nhiều cột mốc ấn tượng. Hồi tháng 1 vừa qua, Konami cho biết tựa game bóng đá của hãng đã đạt 700 triệu lượt tải về. Giờ đây hãng ăn mừng việc game đạt 750 triệu lượt tải về, cho thấy game đạt 50 triệu lượt tải nữa chỉ từ đầu năm đến nay.

Theo đó eFootball sẽ có chiến dịch ăn mừng trong 3 tuần sắp tới, bao gồm các phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Chúng bao gồm 3 thẻ Lionel Messi epic trở lại, 70 coin cho việc đăng nhập game từ 25/4 đến 16/5, 7 chương trình huấn luyện vị trí và 7 chương trình huấn luyện kĩ năng.Người chơi cũng sẽ nhận được thẻ Barcelona Highlight Lewandowski khi đăng nhập.

Cho đến ngày 5/2 thì sẽ có danh sách các thẻ Highlight đặc biệt cho cầu thủ Inter Milan, một sẽ thưởng cho game thủ đăng nhập. Với việc hoàn thành các Campaign Achievements, game thủ có thể nhận được tới 360.000 GP, 250 eFootball coins, 102.000 Exp, 5 chương trình kĩ năng và 3 Highlight: European Clubs Chance Deal. Từ giờ cho đến 6/6, giá coin trong game sẽ giảm 50% cho Value và Premium Match Passes.

Với dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cũng như mùa hè sắp tới đây thì đây là dịp rất thuận lợi để game thủ dành thời gian cày và thưởng thức tựa game bóng đá cực kì chất lượng này từ Konami.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời