Elden Ring 2 không nằm trong danh sách phát triển của FromSoftware

Elden Ring 2 không nằm trong danh sách phát triển của FromSoftware

Trong khi thảo luận về Elden Ring và DLC sắp tới, đạo diễn Hidetaka Miyazaki tiết lộ rằng hiện tại không có kế hoạch nào cho Elden Ring 2.

elden-ring-castle-1 (1)

Theo đạo diễn Elden Ring Hidetaka Miyazaki, nhà phát triển FromSoftware hiện không có kế hoạch làm phần tiếp theo. Trò chơi hành động huyền ảo mới nhất từ đội ngũ đã mang đến cho người hâm mộ Bloodborne và series Dark Souls được phát hành vào năm 2022 và trở thành một cú hit ngay lập tức. Elden Ring đã đạt được những gì mà các tiền nhiệm của nó đã làm được, từ lối chơi, câu chuyện tối tăm và bí ẩn, đến mức độ khó khăn đã trở thành đặc trưng của FromSoftware và Miyazaki.

Bây giờ, hai năm sau khi ra mắt, Elden Ring cuối cùng cũng sẽ có một bản mở rộng DLC. Một trailer mới cho Elden Ring: Shadow of the Erdtree vừa được phát hành, tiết lộ ngày phát hành, những kẻ thù mới và những gợi ý khác về những gì người chơi có thể mong đợi gặp phải. Ngoài trailer này, Miyazaki gần đây đã trực tiếp nói chuyện với các nhà báo game, nói về bản mở rộng sắp tới và cách tiếp cận thiết kế của đội ngũ của ông. Hơn nữa, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông cũng tiết lộ một số thông tin về khả năng đi lại trong tương lai đến các vùng đất nằm giữa.

Thông tin này có thể làm thất vọng các fan đang hy vọng vào một phần tiếp theo trong tương lai gần. Trong khi ông kết luận bình luận của mình với tuyên bố rằng “có thể sẽ có cái gì đó trong tương lai,” ông đã làm rõ rằng điều đó sẽ không xảy ra trong thời gian sắp tới. Hiện tại, người chơi sẽ phải kiểm tra các trò chơi tuyệt vời khác dành cho fan của Elden Ring và cam kết để tận dụng tối đa Shadow of the Erdtree khi nó ra mắt vào tháng 6.

Chúng tôi không muốn nói rằng đây là cuối cùng của hành trình Elden Ring trong lúc này.

elden-ring-shadow-of-the-erdtree-february-21-2024-trailer-screenshot-4 (1)

Trong khi Miyazaki rõ ràng đang cố gắng hạ thấp kỳ vọng của người hâm mộ, những người hy vọng vào một phần tiếp theo có lẽ không cần phải hoàn toàn tuyệt vọng. Ông đã rõ ràng cho biết thêm nội dung có thể được tạo ra nếu ý tưởng phù hợp xuất hiện. Hơn nữa, việc FromSoftware hiện sở hữu IP Elden Ring, sau khi gần đây đã mua lại toàn bộ quyền từ nhà xuất bản Bandai Namco, có vẻ như cho thấy lãnh đạo công ty muốn có khả năng thêm vào dòng sản phẩm trong tương lai. Nếu không có gì khác, việc sở hữu IP có nghĩa là nhà phát triển có động cơ tài chính lớn hơn để phát hành một phần tiếp theo trong tương lai.

Những người quan sát ngành công nghiệp đã lý giải rằng Elden Ring 2 có thể lớn hơn và tốt hơn so với phiên bản gốc, ngay cả khi không cần phải như vậy để đạt thành công. Chắc chắn, rất nhiều người hâm mộ đang rất mong muốn thấy nó đáp ứng được những kỳ vọng này. Tuyên bố của Miyazaki có thể làm giảm một phần hy vọng này, nhưng, dựa trên ngữ cảnh lớn hơn, game thủ không nên hoàn toàn từ bỏ hy vọng ngay lúc này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời