Elden Ring: Cách để lấy Greatsword

Elden Ring: Cách để lấy Greatsword

Greatsword là một kiếm khổng lồ giống như kiếm của Guts từ manga phổ biến Berserk, dưới đây là nơi tìm thấy nó trong Elden Ring

Một số vũ khí lớn nhất trong Elden Ring là các kiếm khổng lồ. Những vũ khí này được nhấc điều rất chậm nhưng gây ra đủ sát thương để bù đắp cho việc thiếu tốc độ. Trong khi nhiều vũ khí có vẻ mặc định tốt hơn so với những cái khác, việc nâng cấp cho phép người chơi mang theo vũ khí yêu thích của họ và sử dụng chúng trong suốt toàn bộ trò chơi nếu họ muốn.

Greatsword là một kiếm khổng lồ và là một vũ khí khá mạnh mẽ mà người chơi có thể nhận được sớm trong trò chơi nếu họ biết nơi tìm kiếm. Mặc dù nó có thể không phải là vũ khí tốt nhất trong trò chơi, nhưng nó cung cấp cơ sở để được nâng cấp thành một lựa chọn rất khả thi cho hầu hết trò chơi dành cho một lối chơi tập trung vào Sức Mạnh. Vũ khí này cũng mang một nét tương đồng đáng chú ý với Kiếm của Guts từ manga phổ biến Berserk.

Nơi tìm kiếm Greatsword trong Elden Ring (Kiếm của Guts)

Greatsword được tìm thấy ở phía đông của bản đồ trong khu vực Caelid. Mặc dù có thể truy cập rất sớm trong trò chơi, người chơi nên chờ đợi và quay lại khu vực này cho đến khi đạt mức độ khoảng 50-60. Mặc dù đây là một mức độ được khuyến nghị chung cho khu vực này, người chơi có thể nhập vào và cố gắng đi qua nó ở bất kỳ cấp độ nào chỉ với độ khó tăng thêm nếu cố gắng quá sớm.

Để tìm kiếm Greatsword, đi theo con đường phía bắc nhất về phía đông vào Caelid. Theo con đường chính và trước khi đến Caelid Ruins sẽ có một chiếc xe ngựa được bao quanh bởi những người lính chết và nhiều con chó quái vật đang ăn thịt các lính chết. Trong khi những con chó bị mất tập trung bởi các lính chết, chúng dễ dàng để tránh nếu người chơi muốn tránh sự gặp gỡ. Greatsword được đặt trong rương phía sau của chiếc xe ngựa

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời