Elden Ring đã bán được tổng cộng 23 triệu bản

Elden Ring đã bán được tổng cộng 23 triệu bản

Nhà phát hành Bandai Namco công bố Elden Ring chính thức bán được 23 triệu bản sau 2 năm.

Với việc DLC Shadow of the Erdtree được chính thức tung ra trailer vào hôm qua cũng như ấn định thời điểm phát hành vào 21/6 tới đây, nhà phát Bandai Namco cũng chính thức công bố rằng tựa game Elden Ring hiện đã bán được 23 triệu bản sau tròn 2 năm phát hành. Doanh số tính cả bản đĩa vật lý và bản tải về kĩ thuật số.

Trước đó hồi tháng 2 năm 2023, để kỉ niệm tròn 1 năm game ra mắt thì Bandai Namco cũng như FromSoftware cũng công bố rằng Elden Ring đã bán được 20 triệu bản trong năm phát hành đầu tiên. Điều này có nghĩa là 1 năm vừa qua, tựa game thế giới mở này đã bán được thêm 3 triệu bản, dù không nhiều như năm đầu tiên nhưng cũng khá ấn tượng với doanh số một game chơi đơn trong năm thứ 2 của nó.

Và doanh số của Elden Ring chắc chắn sẽ tăng vọt trong thời gian sắp tới khi mà DLC Shadow of the Erdtree đang được chuẩn bị để cho ra mắt. Theo đó với việc DLC mới ra mắt, phiên bản ELDEN RING Shadow of the Erdtree Edition bao gồm cả game gốc và DLC được chính thức công bố và hiện đã có thể đặt hàng trước. Bởi vậy năm 2024 này, doanh số của Elden Ring có thể được kì vọng sẽ cao lên hơn nhiều so với năm vừa rồi.

Hiện thì Hidetaka Miyazaki, trưởng dự án cũng như giám đốc FromSoftware được phỏng vấn sau khi trailer Shadow of the Erdtree ra mắt cũng cho biết là có khả năng sẽ tính đến DLC tiếp theo cho game hoặc thậm chí cả phần 2.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời