Elden Ring DLC hé lộ thêm thông tin thú vị

Elden Ring DLC hé lộ thêm thông tin thú vị

Một vài thông tin về DLC của Elden Ring khơi lại sự mong đợi “Shadow of the Erdtree” của tựa game đình đám này

elden-ring-cave-and-torch

Elden Ring sắp đến kỷ niệm hai năm, nhưng người hâm mộ vẫn chưa thấy bất kỳ thông tin nào về DLC của trò chơi. Họ chỉ biết rằng DLC có tồn tại và mang cái tên là Shadow of the Erdtree.

Tuy nhiên phiên bản Elden Ring trên Steam đã thêm một gói DLC mới vào các tệp file của tựa game, cho thấy rằng Shadow of the Erdtree có thể sẽ sớm ra mắt.

FromSoftware có một lịch sử dài về việc bổ sung cho các trò chơi của mình bằng các bản mở rộng DLC, nhiều trong số đó đã được người hâm mộ đánh giá cao.

Nhờ vào thành công trong việc cung cấp DLC chất lượng cao, kỳ vọng đối với Shadow of the Erdtree là rất lớn. Thật không may cho những người hâm mộ háo hức muốn biết thêm thông tin, FromSoftware đã giữ im lặng chủ yếu về Elden Ring Shadow of the Erdtree DLC kể từ khi công bố ban đầu, nhưng có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy điều đó sẽ thay đổi trong tương lai gần. Untitled

Gợi ý mới nhất về việc DLC của Elden Ring sắp sửa ra mắt đến từ các tệp Steam của trò chơi, như được nhận biết bởi Ziostorm trên Twitter.

Một gói DLC có tên “SteamDB Unkonwn App 2778580” đã được thêm vào trong tháng này, mặc dù kích thước tệp và các chi tiết khác hiện không có sẵn. Nhiều người hâm mộ đã coi đây là dấu hiệu cho thấy DLC được chờ đợi từ lâu có thể sẽ ra mắt ngay trong thời gian tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời