Elden Ring đột nhiên bán cực kì chạy trong tuần qua

Elden Ring đột nhiên bán cực kì chạy trong tuần qua

Elden Ring đột nhiên trở thành game bán chạy thứ 3 tại Anh Quốc tuần vừa qua.

Elden Ring đột nhiên bán cực kì chạy trong tuần qua

Tuần qua với việc không có tựa game nào đáng chú ý được phát hành, thị trường game được cho là khá yên bình. Điều này cũng khiến cho các tựa game cũ hơn bán chạy đột biến trở lại. Theo đó Elden Ring đã đột ngột lọt vào top 10 game bán chạy nhất tuần qua tại Anh Quốc, cụ thể là đứng thứ 3. Với việc DLC Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt vào tháng 6 thì hẳn nhiều người đang hào hứng đón chờ bằng việc mua game để chuẩn bị, thời điểm DLC ra mắt thì phiên bản đầy đủ của game sẽ còn bán chạy hơn nữa.

Đứng thứ 1 và 2 trong danh sách vẫn là EA Sports FC 24 và Hogwarts Legacy, một điều không đáng ngạc nhiên. Hiện thì cả Dragon’s Dogma 2 và Rise of the Ronin đều không còn trong top 10 trong tuần phát hành thứ 3. Đây cũng là tuần đầu tiên Helldivers 2 không còn trong top 10 bán chạy nhất sau gần 2 tháng thống trị, hiện game xếp thứ 14. Một điều đặc biệt bất ngờ đó là Mortal Kombat 11 Ultimate đột nhiên đứng thứ 5 trong số game bán chạy nhất tuần qua, mặc cho việc Mortal Kombat 1 mới là phiên bản mới hơn và vừa phát hành cuối năm 2023 vừa rồi.

Elden Ring đột nhiên bán cực kì chạy trong tuần qua

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất tuần qua tại thị trường Anh Quốc, số liệu chỉ tính doanh số bán băng đĩa vật lý và chưa tính đến phiên bản kĩ thuật số.

  1. EA Sports FC 24
  2. Hogwarts Legacy
  3. Elden Ring
  4. Mario Kart 8 Deluxe
  5. Mortal Kombat 11 Ultimate
  6. Princess Peach: Showtime!
  7. Super Mario Bros. Wonder
  8. LEGO Star Wars: The Skywalker Saga
  9. Prince of Persia: The Lost Crown
  10. Minecraft (Switch)

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời