Elden Ring phiên bản gacha trên di động đang được phát triển

Elden Ring phiên bản gacha trên di động đang được phát triển

Một game Elden Ring gacha tương tự Genshin Impact trên di động đang được Tencent phát triển.

elden ring

Trong khi fan vẫn đang mòn mỏi chờ đợi DLC Shadow of the Erdtree hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể thì mới đây phiên bản Elden Ring trên di động vừa được công bố. Dù vậy các fan Elden Ring hay dòng game Souls nói chung có thể sẽ không hài lòng cho lắm.

Cụ thể theo Reuters báo cáo thì Elden Ring di động đang được Tencent phát triển, nhưng quá trình sản xuất được mô tả đang rất chậm. Thay vì như các game Souls truyền thống mọi khi của FromSoftware vốn nhấn mạnh chơi đơn, Tencent lại muốn Elden Ring di động tương tự các game gacha như Genshin Impact, hoàn toàn miễn phí và kiếm doanh thu qua mua bán vật phẩm trong game. Đây chắc chắn là điều mà các fan không muốn nghe cho lắm.

Hiện quá trình phát triển của Elden Ring di động tại Tencent cũng đang không hề suôn sẻ theo báo cáo. Trước đó một game Nier di động của hãng đã vừa bị hủy bỏ cách đây không lâu, vậy nên tương lai của Elden Ring di động cũng không được đảm bảo cho lắm. Và thông tin kiểu này chắc chắn sẽ không hề khiến cộng đồng, đặc biệt là các fan ủng hộ dự án này khi nó hoàn toàn không phải là thứ họ mong muốn ở một thương hiệu game từ FromSoftware. Việc Tencent tham gia dự án lại càng khiến nó mất điểm trong mắt fan hơn.

Trước mắt thì hẳn fan Elden Ring đang mong chờ DLC Shadow of the Erdtree khi bản mở rộng được cho là sẽ phát hành trong tháng 2, nhân dịp kỉ niệm 2 năm ra mắt siêu phẩm thế giới mở này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời