Elden Ring rất có thể sẽ có phim ăn theo

Elden Ring rất có thể sẽ có phim ăn theo

Nhà phát triển FromSoftware cho biết là có hứng thú trong việc chuyển thể Elden Ring thành phim.

Elden Ring rất có thể sẽ có phim ăn theo

Với thành công rực rỡ của Elden Ring hồi năm 2022, cả FromSoftware và Bandai Namco đều từng cho biết là sẽ không phải đối việc mở rộng và chuyển thể thương hiệu này sang các loại hình giải trí khác. Giờ đây khi DLC Shadow of the Erdtree, ông chủ của FromSoftware là Hidetaka Miyazaki nhấn mạnh điều này một lần nữa.

“Tôi không thấy có lí do nào để từ chối một thể loại giải trí hay hay tác phẩm chuyển thể khác của Elden Ring, một bộ phim chẳng hạn”. Miyazaki trả lời phỏng vấn The Guardian.

“Tôi không nghĩ bản thân tôi hay FromSoftware có kiến thức hay khả năng để sản xuất thứ gì đó ở thể loại giải trí khác. Vậy nên việc có một đối tác mạnh sẽ rất quan trọng. Chúng tôi sẽ phải xây dựng niềm tin và sự đồng thuận dựa trên những gì chúng tôi muốn đạt được, nhưng chúng tôi có hứng thú, chắc chắn là vậy.”

Elden Ring rất có thể sẽ có phim ăn theo

Với việc Elden Ring cũng hỗ trợ mảng kịch bản, nhân vật và xây dựng thế giới bởi George R. R. Martin, tác giả của Game of Thrones thì danh tiếng của ông thôi cũng đủ để nhiều hãng phim tận dụng chuyển thể Elden Ring thành phim. Bản thân tựa game này vẫn đang tiếp tục là một hiện tượng văn hóa từ năm 2022 đến nay, vậy nên phim ảnh hay sản phẩm gì ăn theo cũng sẽ rất được quan tâm chú ý.

Trước mắt thì với việc các hãng phim lớn đang cực kì mạnh tay đầu tư phim điện ảnh cũng truyền hình ăn theo game thời gian vừa qua và thu được thành công không nhỏ, phim Elden Ring chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời