Elden Ring Shadow Of The Erdtree sẽ có nhiều cái kết khác nhau

Elden Ring Shadow Of The Erdtree sẽ có nhiều cái kết khác nhau

DLC Shadow Of The Erdtree của Elden Ring được cho là sẽ có nhiều đoạn kết khác nhau dựa trên quyết định của người chơi.

Elden Ring Shadow Of The Erdtree sẽ có nhiều cái kết khác nhau

Đã hơn 2 năm kể từ khi siêu phẩm Elden Ring được phát hành và đến lúc này hẳn các fan đã thông thạo hết mọi ngóc ngách của tựa game. Bởi vậy mà bản DLC Shadow Of The Erdtree ra mắt vào tháng 6 tới lại càng được mong đợi khi không chỉ hứa hẹn các nội dung mới để thỏa mãn cơn khát cho các fan mà rất có thể sẽ là gói nội dung duy nhất được cập nhật cho game.

Mới đây giám đốc dự án Hidetaka Miyazaki đã trả lời phỏng vấn Zhuanlan về bản DLC sắp tới. Theo đó Shadow Of The Erdtree sẽ có nhiều kết thúc khác nhau, tùy vào lựa chọn của game người xuyên suốt bản mở rộng, không có kết nào là kết thực và game gốc sẽ không tác động phần kết của DLC. Dù vậy thì lượng kết trong DLC sẽ ít hơn của bản game gốc.

Bên cạnh đó bản DLC sẽ giải đáp nhiều câu hỏi về lore trong game gốc. Khu vực St. Trina cũng sẽ xuất hiện trong game kèm theo một nhân vật mới là Messmer. Hiện đây là gói cập nhật nội dung đầu tiên và rất có thể là duy nhất cho Elden Ring, vẫn có thể có hi vọng cho nhiều bản mở rộng hơn trong tương lai. Hiện thì Dark Souls 2 vẫn là game Souls của FromSoftware có nhiều DLC nhất với 3 bản, Dark Souls 3 là 2 DLC, Dark Souls 1 và Bloodborne đều chỉ có 1 bản duy nhất. Sekiro: Shadows Die Twice và Demon’s Souls là 2 game Souls-like của FromSoft không có DLC.

Elden Ring Shadow Of The Erdtree sẽ chính thức ra mắt vào 21/6 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời