Elden Ring thêm ngôn ngữ mới vào bản cập nhật ngày 21 tháng 6

Elden Ring thêm ngôn ngữ mới vào bản cập nhật ngày 21 tháng 6

Elden Ring xác nhận một tùy chọn mới hữu ích sẽ thu hút một số người chơi trong bản cập nhật lớn vào ngày 21 tháng 6

Tài khoản Twitter chính thức của Elden Ring đã xác nhận rằng bản cập nhật lớn vào ngày 21 tháng 6 sẽ cuối cùng bổ sung tùy chọn ngôn ngữ tiếng Ả Rập cho trò chơi RPG thế giới mở rộng lớn này. Người hâm mộ Elden Ring đã đánh dấu ngày 21 tháng 6 trên lịch của họ từ lâu, vì đó là ngày DLC rất được mong đợi, Shadow of the Erdtree, sẽ chính thức phát hành.

DLC Shadow of the Erdtree đã được chờ đợi từ lâu. Là một DLC cao cấp, Shadow of the Erdtree sẽ yêu cầu người chơi Elden Ring phải mua thêm để truy cập nội dung mới này. Tuy nhiên, tất cả người chơi của trò chơi sẽ có thể tận hưởng bất kỳ cải tiến chung nào đến với Elden Ring trong bản cập nhật ngày 21 tháng 6, bất kể họ có mua DLC hay không.

Chi tiết về bản cập nhật Elden Ring ngày 21 tháng 6 hiện tại còn khá ít, nhưng một cải tiến đã được xác nhận. Đã được thông báo rằng trong bản cập nhật ngày 21 tháng 6, người chơi Elden Ring sẽ có tùy chọn ngôn ngữ tiếng Ả Rập. Mặc dù điều này có thể không liên quan đến nhiều người chơi Elden Ring, nhưng đây vẫn là một bổ sung rất được đánh giá cao, giúp trò chơi trở nên dễ tiếp cận hơn với một nhóm game thủ lớn hơn.

Elden Ring bổ sung tùy chọn ngôn ngữ mới vào ngày 21 tháng 6

Các cập nhật tiềm năng khác cho Elden Ring trong bản cập nhật ngày 21 tháng 6 chưa được tiết lộ vào thời điểm viết bài này, nhưng có khả năng sẽ bao gồm các bản sửa lỗi và những thay đổi tương tự. Elden Ring đã nhận được nhiều bản cập nhật miễn phí trong những năm kể từ khi phát hành ban đầu, chủ yếu tập trung vào việc khắc phục lỗi của trò chơi, mặc dù một số trong số đó cũng bổ sung nội dung mới. Không rõ liệu có điều gì tương tự sẽ đến vào ngày 21 tháng 6 hay không, nhưng những ai muốn có nội dung mới đảm bảo để mong đợi sẽ phải chi tiền cho DLC Shadow of the Erdtree.

Shadow of the Erdtree sẽ có giá $39.99, và nó sẽ cho người chơi cơ hội khám phá các khu vực mới và chiến đấu với kẻ thù mới. Một số kẻ thù trong Shadow of the Erdtree đã được tiết lộ trước, giúp người hâm mộ có ý tưởng về những gì họ có thể mong đợi khi DLC phát hành vào ngày 21 tháng 6. Tuy nhiên, phần lớn DLC vẫn đang được giữ bí mật, và người hâm mộ sẽ phải đợi đến ngày 21 tháng 6 để xem tất cả những gì DLC và bản cập nhật kèm theo mang lại

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời