Elden Ring vừa đột ngột tăng giá trên Steam sau khi công bố DLC Shadow of the Erdtree

Elden Ring vừa đột ngột tăng giá trên Steam sau khi công bố DLC Shadow of the Erdtree

Ngày hôm nay giá Elden Ring trên Steam lại vừa đột ngột tăng thêm một lần nữa sau khi công bố Shadow of the Erdtree vào hôm qua.

Những ai đã mua và chơi Elden Ring trên Steam tại Việt Nam thời điểm lúc game mới ra mắt hồi 2022 có thể vẫn còn nhớ giá gốc của tựa game này lúc đó là 800.000 VND. Tuy nhiên sau một năm phát hành, vào khoảng 2 tháng năm ngoái, nhà phát hành Bandai Namco đã đột ngột tăng giá Elden Ring thêm gần 100.000 VND với mức giá mới là 898.000 VND trong năm 2023 vừa qua.

Hôm qua, với việc DLC Shadow of the Erdtree được chính tung ra trailer cũng như công bố ngày phát hành, giá Elden Ring lại vừa đột ngột tăng thêm khoảng 100.000 VND một lần nữa. Giờ đây giá Elden Ring trên Steam tại Việt Nam là 990.000 VND, tương tự như nhiều game AAA khác thời gian qua. Như vậy giờ đây nếu mua Elden Ring mà không đợi giảm giá, bạn sẽ phải mua game đắt hơn 190.000 VND so với người mua game từ 2 năm trước. Chi tiết lịch sử giá Elden Ring, bạn đọc có thể xem trên SteamDB.

Hiện tại DLC Shadow of the Erdtree cũng đã công bố thời điểm phát hành vào 21/6 tới cùng với giá bán riêng là 799.000 VND. Nếu bạn chưa có game bản gốc và muốn mua trọn bộ nội dung thì có thể đặt mua Shadow of the Erdtree Edition với giá 1.390.000 VND, rẻ hơn hẳn việc mua lẻ game gốc và DLC với mức giá hiện nay.

Với việc game được giảm giá tới 40% trên Steam trong tháng 12 vừa, game thủ Việt Nam có thể cân nhắc đợi thời điểm giảm giá tiếp theo để mua game sao cho phù hợp với túi tiền, nhất là sau khi game đột ngột tăng giá.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời