Elon Musk dọa là sẽ bỏ chơi Diablo 4 để sang Destiny 2

Elon Musk dọa là sẽ bỏ chơi Diablo 4 để sang Destiny 2

Tỉ phú Elon Musk phàn nàn về vấn đề cân bằng trong Diablo 4 và dọa sẽ bỏ sang chơi Destiny 2.

Elon Musk Diablo 4 - Gamelade

Bên cạnh việc là người giàu nhất thế giới cũng như sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ hàng đầu, tỉ phú Elon Musk từ lâu cũng nổi tiếng là một game thủ thứ thiệt với niềm đam mê các game nhập vai RPG. Và dòng game Diablo vốn từ lâu là món khoái khẩu của vị tỉ phú lập dị này, bao gồm cả Diablo 4.

Dù vậy Diablo 4 thời gian qua không làm các game thủ hài lòng cho lắm khi season 3 bị cho là xuống dốc mạnh so với season 2 vốn cực kì chất lượng trước đó. Bởi vậy mới đây vị tỉ phú này đã lên tiếng chê bai độ cân bằng các class trong Diablo 4. Theo Elon tại sao game lại có nhiều class nhân vật khi 1 class chọi lại hết. Đồng thời ông cũng dọa là sẽ đổi món sang Destiny 2, tựa game FPS nhập vai của Bungie.

Và mỉa mai thay đó là bản thân cộng đồng Destiny cũng không chào đón Elon Musk cho lắm, 1 số người lên tiếng xin ông đừng sang đây. Với độ trứ danh của Elon Musk những năm vừa qua thì chính cộng đồng game thủ cũng không hẳn là ưa vị tỉ phú này cho lắm, trước ông còn từng bị khán giả la ó khi làm khách mời tại giải esports Valorant.

Dù sao thì tiếng nói của Elon Musk cũng rất có trọng lực, khả năng cao chỉ đoạn tweet ở trên cũng đủ gây áp lực không nhỏ để khiến Blizzard cuống quýt tìm hướng khắc phục cho Diablo 4. Về phía Destiny 2 thì công bằng mà nói, tình hình tựa game của Bungie cũng đang không khá hơn là bao.

 

Theo Dexerto

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời