Enlisted, tựa game FPS đình đám chính thức lên Steam

Enlisted, tựa game FPS đình đám chính thức lên Steam

Tựa game Thế chiến thứ 2 đình đám Enlisted sắp chính thức ra mắt trên Steam.

Những năm vừa qua, nếu bạn hay xem video trên Youtube, đặc biệt là kênh về lịch sử hay video game thì có thể sẽ thấy tựa game FPS Enlisted được quảng cáo rất nhiều. Theo đó Enlisted bắt đầu open beta vào năm 2021 và đến nay tựa game F2P này đã gây dựng được một cộng đồng cực kì lớn mạnh. Và cộng đồng này sẽ còn lớn mạnh hơn nữa khi game sẽ chính thức lên Steam vào quý 1 năm nay.

Cụ thể thì phiên bản Steam sẽ có tên là Enlisted: Reinforced và có thể crossplay với bản PC gốc trên launcher của nhà phát hành Gaijin Entertainment, Xbox và PlayStation. Nếu bạn đang chơi bản Enlisted gốc và muốn sang Steam nhưng vẫn giữ nguyên quá trình chơi trước đó, bạn có thể chuyển dữ liệu từ tài khoản Gaijin.Net sang Steam trong 30 ngày đầu tiên game lên Steam. Gaijin cũng nói vui rằng nếu bạn muốn chắc chắn nhà phát triển của game nhận được toàn bộ số tiền bạn đầu tư vào game thì có thể tiếp tục chơi trên Gaijin.Net (bởi Steam lấy 30% doanh thu các game).

Enlisted được phát triển bởi Darkflow Software và phát hành bởi Gaijin Entertainment, đơn vị phát hành War Thunder. Hiện game được coi là một trong những game FPS đề tài Thế chiến thứ 2 đang chơi nhất hiện nay. Game cho phép 100 người chơi tham gia trong cùng 1 trận đấu với quy mô vô cùng hoành tráng. Cùng với đó là 16 class nhân vật khác nhau và 350 loại phương tiện cơ giới cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Enlisted: Reinforced dự kiến phát hành trên Steam vào quý 1 của năm 2024 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời