Enshrouded đạt 1 triệu người chơi sau 4 ngày, trở thành hiện tượng mới trên Steam sau Palworld

Enshrouded đạt 1 triệu người chơi sau 4 ngày, trở thành hiện tượng mới trên Steam sau Palworld

Tựa game Early Access Enshrouded đạt 1 triệu người chơi sau 4 ngày và tiếp tục là hiện tượng mới sau Palworld trong tháng 1 này.

Tháng 1 thường là tháng ảm đạm của ngành game khi có quá ít game mới ra mắt. Vậy nhưng thời gian qua làng game đã trở nên vô cùng sôi động với sự ra mắt và thống trị của Palworld trên Steam. Và giờ đây một game Early Access khác mới ra mắt cũng đang trở thành hiện tượng mới trên Steam.

Theo đó tựa game nhập vai sinh tồn Enshrouded đã chính thức đạt 1 triệu người chơi sau 4 ngày ra mắt. Nhà phát triển Keen Games khi thông báo thành tích này trên Twitter đã cho biết hãng không khỏi bất ngờ và choáng ngợp bởi thành công của game cũng như phản hồi vô cùng tích cực game nhận được. Hãng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể người chơi.

Enshrouded đồng thời cũng lọt vào top 10 game đông người chơi nhất trên Steam với lượng người cùng online đạt đỉnh 160.000 người. Dù cho không thể thành công cũng như đạt những con số khổng lồ như Palworld, Enshrouded vẫn có thể coi là thành công mỹ mãn, đặc biệt là với một game Early Access từ một nhà phát triển còn vô danh như Keen Games.

Enshrouded được phát hành dưới dạng Early Access trên Steam hôm 24/ vừa qua là 1 game nhập vai sinh tồn được ví như sự kết hợp giữa The Legend of Zelda: Breath of the Wild và Valheim, cộng với combat lấy cảm hứng từ Bloodborne nhưng ít tính thử thách hơn. Phiên bản PS5 và Xbox Series X/S hiện cũng đã bắt đầu được phát triển và sẽ ra mắt trong thời gian không xa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời