Enshrouded: Làm thế nào để lấy Hardwood

Enshrouded: Làm thế nào để lấy Hardwood

Hardwood có vẻ không đáng kể, nhưng chúng là thành phần cốt lõi cho một số công thức chế tạo gỗ nâng cao trong Enshrouded

Enshrouded tích hợp loạt yếu tố sinh tồn mở thường thấy, từ đa dạng vật liệu chế tạo đến các điểm quan sát có thể khám phá, quái vật di chuyển và xây dựng cơ sở. Phần cuối cùng này đặc biệt quan trọng trong trò chơi này, vì có những lợi ích cụ thể khi tạo ra một tổ ấm ấm cúng ở đây so với các trò chơi khác.

Khi bạn khám phá thế giới, cuối cùng bạn sẽ gặp thêm nhiều nguồn tài nguyên khác có thể biến thành các vật phẩm hữu ích bởi nhiều thợ thủ công trong Enshrouded. Hardwood là một trong những nguồn tài nguyên như vậy được tìm thấy khá sớm trong trò chơi, tuy nhiên nguồn gốc và cách sử dụng thực sự có thể không rõ ràng đối với một số người chơi. Dưới đây là nơi để tìm thấy và cách sử dụng chúng.

Địa điểm tìm thấy Hardwood

Thay vì chặt cây thông thường được tìm thấy trong hầu hết các khu vực mở của thế giới, người chơi sẽ cần đi đến Revelwoods và cụ thể là chặt các cây lớn phủ rêu đang dày đặc ở khu vực đó. Chúng khá khó bỏ qua, và có một khu rừng toàn bộ chứa chúng. Hardwood là một trong những nguồn tài nguyên phong phú nhất trong trò chơi, và bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn trong việc lấy được một số nếu bạn có một điểm di chuyển nhanh nào đó ở đâu đó trong Revelwoods.

May mắn thay, bất kỳ loại Rìu Chặt nào cũng có thể hoạt động khi chặt cây Hardwood. Ngay cả cái rìu đầu tiên bạn chế tạo trong Enshrouded cũng đủ, tuy nhiên bạn sẽ muốn có một cái tốt hơn nếu bạn muốn chặt cây nhanh hơn. Cũng có một kỹ năng không hoạt động nào tăng sát thương bạn gây ra với Rìu Chặt, vì vậy hãy xem xét việc sử dụng một hoặc hai điểm thêm nếu bạn thực sự muốn lấy Hardwood nhanh chóng.

Một điều mà người chơi cần phải nhận biết là Shroud ở Revelwoods. Bạn có thể cần nâng cấp cấp độ Flame của bạn trước khi bạn có thể nhập khu vực này, vì Shroud ở đây thường gây chết người cho những người chơi cấp độ thấp.

Hardwood dùng để làm gì?

Ở giai đoạn ban đầu, Hardwood có rất ít ứng dụng. Gỗ thông thường có giá trị hơn vì chúng có thể được sử dụng để làm khối xây dựng và trạm chế tạo. Tuy nhiên, sau khi bạn cứu người Thợ mộc trong Enshrouded, bạn sẽ có khả năng làm nội thất. Ngẫu nhiên, nhiều món đồ nội thất đòi hỏi Hardwood. Nếu bạn có bất kỳ một cái nào trong các thùng chứa của mình, bây giờ là thời điểm tốt nhất để mang chúng ra.

Nội thất có mục đích trong Enshrouded. Ngoài việc làm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn, một số cũng cung cấp các cấp độ thoải mái bổ sung, từ đó mang lại cho bạn một Buff Nghỉ Ngơi tốt hơn. Nếu bạn nghỉ trong một căn nhà được trang trí tốt, bạn sẽ có thể khám phá lâu hơn mà không cần lo lắng quá nhiều về sức bền của bạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời