Enshrouded: Mẹo để Sống Sót Trong The Shroud

Enshrouded: Mẹo để Sống Sót Trong The Shroud

Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi điều bạn cần biết về The Shroud trong Enshrouded, bao gồm các mẹo và chiến lược để tăng cơ hội sống sót của bạn.

the-shroud-enshrouded (1)

Khám phá The Shroud trong Enshrouded thực sự đáng giá, vì có nhiều vật phẩm mà bạn không thể có được nếu không khám phá nó. Nhưng đối với những người chơi mới vào trò chơi, đây có thể là một trải nghiệm khá khó khăn. The Shroud chứa đựng nhiều nguy hiểm cũng như phần thưởng, và việc điều hướng trong đó không dễ dàng. Bằng cách nhớ những mẹo này, người chơi nên có thể khám phá The Shroud và trở về một cách an toàn, với rất nhiều vật phẩm giá trị.

Cách The Shroud hoạt động

Người chơi nên ghi nhớ những thông tin sau về The Shroud:

 • Khi bước vào The Shroud, một đồng hồ đếm ngược 5 phút sẽ xuất hiện. Nếu bạn không rời khỏi The Shroud trước khi đồng hồ kết thúc, bạn sẽ chết.
 • Trong quá trình khám phá The Shroud, bạn sẽ gặp phải những cột đèn. Chúng phục vụ như các dấu chỉ. Theo dõi chúng sẽ dẫn bạn ra khỏi The Shroud.
 • Ngoài sương mù chính, còn có các kẻ thù bạn sẽ phải đối mặt. Họ trông giống như những kẻ thù thông thường, nhưng những kẻ ở bên trong The Shroud được tăng cường đáng kể, vì vậy hãy chọn trận đấu một cách cẩn thận.

Tips để sống sót trong the Shroud

the-shroud-enshrouded-3 (1) (1)

Một trong những cách dễ nhất để tăng cơ hội sống sót trong The Shroud là tối ưu hóa thời gian của bạn. Bạn được cung cấp 5 phút mặc định, nhưng thời gian này có thể được tăng bằng cách sử dụng các phương pháp sau:

Nâng cấp Bàn Thờ Lửa

Bàn Thờ Lửa hoạt động như điểm hồi sinh, và đứng bên cạnh một cái sẽ khởi động lại đồng hồ đếm ngược của bạn trong Enshrouded. Với các nâng cấp phù hợp, bạn có thể tăng thời gian bổ sung mà một Bàn Thờ Lửa mang lại cho bạn.

Nâng cấp Kỹ Năng Của Bạn

Bạn có thể tăng thời gian của mình thêm tổng cộng 7 phút nếu bạn có các kỹ năng phù hợp. Hai kỹ năng trong trò chơi có thuộc tính này:

 • Inner Fires cung cấp cho bạn +2 phút
 • Relentless Flames cung cấp cho bạn +5 phút

Sử Dụng Chai Tăng Cường Sinh Tồn Trong The Shroud

Loại thuốc này sẽ tăng thời gian tối đa của bạn trong The Shroud thêm 2 phút, và hiệu ứng của nó kéo dài trong 45 phút. Bạn có thể có được loại tiêu thụ này bằng cách chế tạo nó tại một nhà Alchemist. Hãy nhớ rằng việc sử dụng mặt hàng này trong khi bạn đang ở trong The Shroud sẽ không mang lại thời gian bổ sung cho bạn. Nó đơn giản là tăng thời gian tối đa của bạn. Ví dụ, nếu bạn còn hai phút trong số năm, sau khi uống loại tiêu thụ này, bạn sẽ có hai phút trong số bảy. Lý tưởng nhất, loại tiêu thụ này nên được sử dụng trước khi nhập. Tuy nhiên, nếu đồng hồ đếm ngược được thiết lập lại trong khi hiệu ứng của loại thuốc đang phát huy tác dụng, nó sẽ được thiết lập lại theo giới hạn tăng thay vì giới hạn ban đầu.

Đứng Gần Một Đèn Hiệu Trở Về

Giống như Bàn Thờ Lửa, điều này sẽ đặt lại đồng hồ của bạn.

Tương Tác với Các Viên Nang

Đồng Hồ Cát Những mục này được rải rác xung quanh The Shroud. Sau khi tương tác với chúng, bạn sẽ nhận được một chút thời gian bổ sung.

Chiến thuật sống sót trong the Shroud

the-shroud-enshrouded-4 (1)

Đây là một khu vực khá khó khăn, vì vậy việc có một chiến lược tốt sẽ giúp bạn rất nhiều. Dưới đây là một số mẹo để cải thiện chiến lược của bạn:

 1. Đặt một mục tiêu cho cuộc thám hiểm Shroud của bạn và tập trung vào nó. Dù mục tiêu của bạn là khám phá, tiêu diệt kẻ địch, hoặc điều gì khác, hãy cố gắng hết sức để không bị phân tâm khỏi mục tiêu đó. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều, vì thời gian là có hạn.
 2. Ghi nhớ con đường bạn đi khi lần đầu tiên nhập vào. Biết bạn đến từ đâu sẽ tạo cơ hội cho bạn để thoát khỏi nếu mọi chuyện không như ý.
 3. Hãy cẩn thận với kẻ địch và suy nghĩ kỹ lưỡng khi chọn trận đấu. Các kẻ địch trong The Shroud nguy hiểm hơn so với những kẻ địch thông thường.
 4. Tạo các tuyến đường. Đến một số thời điểm, khi bạn quen với địa hình, bạn có thể bắt đầu tạo ra các tuyến đường sẽ tối ưu hóa phần thưởng và thời gian bạn tiêu trong The Shroud. Khi tạo ra các tuyến đường, hãy nhớ đến vị trí của Return Beacons. Chúng có thể hoạt động như các điểm kiểm soát, nơi bạn có thể hồi sinh và bắt đầu lại đồng hồ đếm ngược của bạn. Bạn cũng có thể xây dựng Flame Altars, mà sẽ đáp ứng các nhu cầu tương tự.
 5. Ghi nhớ các khu vực không bị The Shroud che phủ. Điều này sẽ tạo ra thêm lối thoát.
 6. Không đi trên Mặt Đất Đỏ hoặc nhập The Shroud Màu Đỏ mà không chuẩn bị. Mặt Đất Đỏ nên được tránh bằng mọi giá. Nó có thể được tìm thấy khắp nơi trong The Shroud, và nó sẽ giết bạn một cách nhanh chóng nếu bạn đi trên đó. Không có phần thưởng cho việc đi trên Mặt Đất Đỏ, vì vậy chỉ cần tránh xa nó. Tuy nhiên, việc khám phá The Shroud Màu Đỏ, mặc dù sẽ giết bạn mà không cần chuẩn bị, lại khá quan trọng. Để nhập The Shroud Màu Đỏ, tăng Flame Level của bạn. Khi bạn tăng nó, ngày càng nhiều khu vực The Shroud Màu Đỏ sẽ trở nên có sẵn để khám phá.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời