Epic Games nhá hàng những tựa game miễn phí trong ngày 23/5

Epic Games nhá hàng những tựa game miễn phí trong ngày 23/5

Epic Games hé lộ trò chơi bí ẩn được mong đợi sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 5, và các fan có thể đã giải mã được manh mối

Epic Games đã hé lộ trò chơi bí ẩn tiếp theo của mình, dự kiến sẽ có sẵn vào ngày 23 tháng 5, và có vẻ như đó có thể là Farming Simulator 22. Mặc dù trò chơi bí ẩn của Epic Games Store có thể trông khá bí ẩn lúc đầu, các fan đã nhanh chóng nối kết các manh mối và liên hệ nó với bìa của Farming Simulator 22.

Chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn của Epic Games Store đã chạy trong một thời gian dài, và người hâm mộ đã nhận được nhiều trò chơi thú vị qua các năm. Trò chơi gần đây nhất là Dragon Age: Inquisition, một trong những trò chơi nhập vai được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Người hâm mộ luôn suy đoán trò chơi tiếp theo mà Epic Games sẽ tặng miễn phí, và họ thường xuyên làm cộng đồng bất ngờ. Tuy nhiên, trò chơi tiếp theo dường như không quá khó để xác định.

Trong một tweet mới, Epic Games đã thả một gợi ý cho trò chơi bí ẩn tiếp theo của mình. Có một màn hình tròn ở trung tâm của video mô tả một hình ảnh bị lỗi. Dễ dàng nhận thấy rằng hình ảnh bị lỗi chứa một loại phương tiện nào đó, nhưng khi xem kỹ hơn, đó thực sự là một chiếc máy kéo. Và đó không chỉ là một chiếc máy kéo ngẫu nhiên, mà là chiếc máy kéo xuất hiện trong hình bìa của Farming Simulator 22. Trước đó đã có rò rỉ rằng trò chơi bí ẩn cho ngày 23 tháng 5 có thể là Farming Simulator 22, vì vậy không quá ngạc nhiên khi thấy điều này.

Trò chơi bí ẩn miễn phí của Epic Games Store tháng 5 năm 2024

  • Dragon Age: Inquisition (16 tháng 5 – 23 tháng 5)
  • TIN ĐỒN: Farming Simulator 22 (23 tháng 5 – 30 tháng 5)
  • ??? (30 tháng 5 – 6 tháng 6)
  • ??? (6 tháng 6 – 13 tháng 6)

Chú thích của bài đăng hầu như đã tiết lộ trò chơi. Bốn biểu tượng cảm xúc được sử dụng cho chú thích rất có thể đại diện cho các mùa, với một cây trồng cho mùa xuân, khuôn mặt đổ mồ hôi cho mùa hè, lá cây cho mùa thu, và cuối cùng là bông tuyết cho mùa đông. Mặc dù nó liên quan đến chủ đề của trò chơi, Farming Simulator 22 được biết đến với sự thay đổi theo mùa. Mặc dù nhiều người mong đợi trò chơi Fallout cổ điển sẽ được tặng, nhưng Farming Simulator 22 chắc chắn là một tựa game mà game thủ nên thử.

Cho đến nay, thông báo đã nhận được sự đón nhận trái chiều từ cộng đồng. Xét đến tiêu chuẩn mà Epic Games đã đặt ra với một số trò chơi AAA cực kỳ phổ biến, một vài fan có thể đã mong đợi nhiều hơn từ sự kiện tặng quà hiện tại. Mặt khác, những người chơi yêu thích thể loại này rất phấn khích vì Farming Simulator 22 được coi là một trong những phiên bản hay nhất trong loạt game. Với những rò rỉ cho thấy sẽ có nhiều trò chơi AAA thú vị được tặng trong tháng tới, người hâm mộ vẫn còn rất nhiều điều để mong đợi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời