Epic Games Store cải thiện lớn về giao diện

Epic Games Store cải thiện lớn về giao diện

Epic Games đang thêm một số tính năng mới vào nền tảng của mình, bao gồm một số chức năng mà người chơi đã đợi từ lâu.

Epic Games đang thêm vào một số tính năng mới mà nên làm việc cài đặt trò chơi, mua sắm và khám phá các tựa game mới dễ dàng và tốt hơn cho người dùng của nó. Việc tiết lộ của Epic Games Store đang thêm vào một số tính năng mà người dùng đã mong chờ từ lâu, cũng như một số lợi ích bổ sung.

Epic Games Store được ra mắt vào năm 2018 như một đối thủ sẵn sàng để cạnh tranh với các nền tảng phân phối kỹ thuật số như Steam và Origin. Một cách mà họ đã chọn để thu hút sự chú ý và người dùng mới là bằng cách thường xuyên tặng miễn phí các trò chơi cho bất kỳ ai đăng ký dịch vụ. Công ty cũng đã thu hút các nhà phát triển bằng cách cung cấp chia sẻ doanh thu cạnh tranh và các khoản phí hoa hồng thấp. Tuy nhiên, do một loạt các yếu tố – bao gồm một số tính năng bị thiếu so với các nền tảng khác – Epic Games Store vẫn chưa đạt được cùng một mức độ phổ biến như đối thủ lớn nhất của mình, Steam của Valve.

Bây giờ, Epic Games Store đã tiết lộ các tính năng mới sẽ được thêm vào dịch vụ trong tương lai. Sự tiết lộ này diễn ra tại GDC 2024, nơi Epic thông báo rằng cửa hàng sẽ nhận được một trình quản lý tải xuống cải tiến, điều hướng cửa hàng mở rộng, nội dung trang chủ được cải thiện và một trang chủ trượt. Người dùng sẽ có thể kiểm soát nhiều hơn về nơi họ cài đặt trò chơi của mình, cho phép họ chọn một thư mục cho tiêu đề, và cách theo dõi không gian còn trống và trò chơi nào được ưu tiên khi tải xuống.

Cải thiện trải nghiệm người dùng trên Epic Games Store

Cửa hàng chính sẽ thêm các danh mục, điều này sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm khi tìm kiếm các trò chơi mới thú vị để mua và chơi. Các cải tiến cũng sẽ bao gồm các trung tâm nổi bật và bộ sưu tập trò chơi, cũng như việc thêm thông tin về các cập nhật và tin tức liên quan đến các trò chơi của người chơi, giống như Steam hiện tại. Phần tiêu đề trang chủ và trang chủ trượt được thiết kế để giúp thu hút sự chú ý vào các tiêu đề cụ thể, các chương trình khuyến mãi và bất kỳ tính năng mới nào trên cửa hàng. Mặc dù hai tính năng cuối có lẽ sẽ khiến các nhà phát triển và nhà xuất bản phấn khích hơn là người dùng, nhưng các cải tiến tổng thể sẽ tạo ra một trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn và phù hợp hơn với những gì người chơi đã mong đợi từ các nền tảng phân phối kỹ thuật số khác. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người dùng Epic Games Store trên di động.

Thật không may, Epic Games chưa công bố khi các bổ sung này sẽ được thêm vào dịch vụ. Với các sự kiện chơi game lớn như Summer Game Fest và các chương trình giảm giá phổ biến trong những tháng nóng, người dùng có lẽ sẽ không phải chờ đợi lâu để truy cập vào các chức năng này. Vẫn còn phải chờ xem liệu nó có đủ để thu hút người dùng trở lại Epic Games Store so với các dịch vụ khác, nhưng đối với những người đang sử dụng nền tảng này hiện tại, nó sẽ làm cho trải nghiệm trở nên tốt hơn rất nhiều.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời