Epic Games Store cập nhật game miễn phí cho tháng 5 năm 2024

Epic Games Store cập nhật game miễn phí cho tháng 5 năm 2024

Epic Games cập nhật danh sách miễn phí cho tháng 5 năm 2024 và đồng thời gợi ý cho người hâm mộ về những gì họ có thể mong đợi vào tuần tới

Cửa hàng Epic Games Store đã cập nhật danh sách các trò chơi miễn phí cho tháng 5 năm 2024 và xác nhận rằng tuần tới sẽ chứng kiến sự trở lại được mong chờ lâu dài của chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn của nền tảng. Thông thường, các bản cập nhật trò chơi miễn phí trên Epic Games Store không chỉ mang lại cho người dùng một lô hàng mới các trò chơi miễn phí để nhận, mà còn thông báo cho người hâm mộ biết họ sẽ có thể thêm gì vào thư viện kỹ thuật số của mình vào tuần sau. Ngoại lệ của quy tắc là khi Epic Games Store tổ chức các chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn.

Các chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn của Epic Games Store trùng khớp với các chương trình giảm giá lớn trên cửa hàng trực tuyến. Người dùng Epic Games Store được thu hút trở lại để xem trò chơi miễn phí là gì và nhận nó, với hy vọng rằng họ cũng có thể quyết định mua một trong những trò chơi đang giảm giá khi họ ở đó. Hiện chưa rõ chiến lược này có hiệu quả đến đâu, nhưng nó phải ít nhất một phần nào đó thành công, vì Epic Games Store đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn mỗi năm.

Bây giờ, người hâm mộ biết rằng chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn của Epic Games Store sẽ trở lại vào thứ Năm, ngày 16 tháng 5 vào lúc 10:00 sáng giờ CT. Theo kiểu trò chơi bí ẩn thông thường, người hâm mộ không biết trò chơi miễn phí sẽ là gì, và họ sẽ không biết cho đến tuần sau. Nhưng trong khi người dùng Epic Games Store chờ xem trò chơi bí ẩn miễn phí là gì, họ có một vài phần thưởng miễn phí để nhận. Từ bây giờ cho đến ngày 16 tháng 5 vào lúc 10:00 sáng giờ CT, người dùng có thể nhận trò chơi Circus Electrique và nội dung trị giá 100 đô la miễn phí cho trò chơi Firestone.

Còn về trò chơi miễn phí bí ẩn, một số người dùng Epic Games Store sẽ có nhiều thời gian chơi Circus Electrique và Firestone, nhưng người khác sẽ quan tâm hơn đến trò chơi bí ẩn miễn phí là gì. Ngoài việc người hâm mộ không biết trò chơi là gì, còn có những câu hỏi chưa được giải đáp về chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn miễn phí mới của nền tảng này. Ví dụ, có thể đó sẽ là bắt đầu của các chương trình quà tặng hàng ngày, nhưng nó cũng có thể là một sự kiện hàng tuần. Thêm thông tin sẽ được tiết lộ vào tuần sau.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời