Epic Games Store công bố 2 tựa game miễn phí vào ngày 14/3

Epic Games Store công bố 2 tựa game miễn phí vào ngày 14/3

Từ ngày 14 đến ngày 21 tháng Ba, người dùng Epic Games Store sẽ có cơ hội nhận Deus Ex: Mankind Divided và The Bridge

Người dùng Epic Games Store được trải nghiệm các trò chơi miễn phí mới hàng tuần, tuy nhiên số lượng trò chơi miễn phí thường khác nhau. Đôi khi, người dùng Epic Games Store nhận được hai trò chơi miễn phí mỗi tuần, như sẽ xảy ra vào thứ Năm tới, nhưng đôi khi, người dùng EGS chỉ được nhận một trò chơi miễn phí.

Đó là trường hợp của trò chơi miễn phí hiện tại trên Epic Games Store, Astro Duel 2. Là một trò chơi miễn phí ngày đầu trên Epic Games Store, Astro Duel 2 kết hợp chiến đấu trên nền tảng với hành động tàu vũ trụ từ trên cao và cung cấp cả chế độ PvP và chơi cộng tác. Astro Duel 2 miễn phí trên Epic Games Store từ bây giờ cho đến thứ Năm, ngày 14 tháng 3 lúc 10:00 sáng CST, sau đó nó sẽ được thay thế bởi các trò chơi miễn phí của tuần tới.

Các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store từ ngày 14 đến ngày 21 tháng 3 là Deus Ex: Mankind Divided và The Bridge. Deus Ex: Mankind Divided là một trò chơi hành động nhập vai được phát triển bởi Eidos Montreal và phát hành bởi Square Enix vào năm 2016. Mặc dù nó không nhận được sự chào đón tích cực như phiên bản tiền nhiệm của nó, Deus Ex: Mankind Divided vẫn nhận được đa phần nhận xét tích cực khi ra mắt, và việc bao gồm nó là một trò chơi miễn phí của Epic Games Store đáng chú ý vì hiếm khi nền tảng này phát miễn phí các tựa game AAA. The Bridge, trong khi đó, là một trò chơi puzzle 2D được phát hành lần đầu vào năm 2013 với các nhận xét kha khá từ các nhà phê bình, mặc dù người dùng đã có phản ứng tích cực hơn đối với trò chơi này, với nó nhận được điểm “Rất tích cực” trên Steam.

Các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store tháng 3 năm 2024:

  • Astro Duel 2 (7 tháng 3 – 14 tháng 3)
  • Deus Ex: Mankind Divided (14 tháng 3 – 21 tháng 3)
  • The Bridge (14 tháng 3 – 21 tháng 3)

Những người chưa chơi Deus Ex: Mankind Divided có thể muốn trước tiên tham khảo tựa game tiền nhiệm ngay trước đó, Deus Ex: Human Revolution. Cả hai trò chơi đều được người hâm mộ Deus Ex đánh giá cao, và nhiều người đã kiên nhẫn chờ đợi một phần tiếp theo trong vũ trụ Deus Ex. Thật không may, dường như không có dấu hiệu nào cho thấy một trò chơi Deus Ex mới sẽ xuất hiện trên kệ cửa hàng trong tương lai gần.

Sau những vụ sa thải tại Eidos Montreal, các báo cáo gần đây đã chỉ ra rằng một trò chơi Deus Ex mới đã bị hủy bỏ bởi Embracer Group. Bây giờ, hoàn toàn có thể rằng Deus Ex vẫn có thể trở lại vào một ngày nào đó, nhưng có lẽ thương hiệu này sẽ tiếp tục nằm im lìm trong nhiều năm, nếu nó quay lại bao giờ. Có lẽ việc Deus Ex: Mankind Divided được miễn phí qua Epic Games Store sẽ làm sống lại sự quan tâm vào series này, nhưng điều đó vẫn còn phải chờ đợi xem

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời