Epic Games Store cũng sẽ có gói dịch vụ như Game Pass

Epic Games Store cũng sẽ có gói dịch vụ như Game Pass

Báo cáo mới đây cho thấy Epic Games đang chuẩn bị công bố gói dịch vụ tương tự Game Pass.

Cuộc đua dịch vụ game trực tuyến đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Kể từ khi Xbox Game Pass mở đầu xu thế này, đến nay gần như tất các hãng game lớn đều đang cố gắng phát triển các dịch vụ tương tự để để không bị bỏ lại phía sau. Giờ đây Epic Games là hãng tiếp theo gia nhập xu thế này.

Theo dữ liệu bị leak, Epic Games Store có vẻ sắp có gói dịch vụ đăng kí game tương tự Game Pass. Dữ liệu cho thấy gói đăng kí theo tháng hoặc năm, kèm theo giảm giá mua game cho người đăng kí. Thêm vào đó dịch vụ như EA Play có vẻ cũng đi kèm cho ai đăng kí dịch vụ của Epic, tương tự như Game Pass khi liên kết với EA PlayUbisoft+. Đồng thời dịch vụ cũng sẽ có trial (dùng thử).

Subscriptions appear to be coming soon
byu/PCMachinima inEpicGamesPC

Trước đó Epic Games Store cũng có gói dịch vụ đăng kí cho Fortnite. Tuy nhiên giờ đây hãng đang tiến xa hơn nhằm cạnh trang với Xbox Game Pass. Điều này cho thấy cuộc cạnh tranh sẽ rất khốc liệt trong thời gian tới giữa các dịch vụ như Game Pass, PlayStation Plus, EA Play, Ubisoft+,…

Trước mắt Epic Games cũng đang không được ổn định cho lắm. Tháng 9 vừa qua, hãng đã cho thôi việc 16% nhân sự, tương đương 870 người. Đồng thời hãng cũng phải đưa ra nhiều biện pháp cắt giảm chi phí khi công ty đã chi nhiều tiền hơn số tiền kiếm được. Epic Games Store hiện được cho là vẫn chưa thể có lãi trong vài năm tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời