Epic Games Store miễn phí các game thể loại đặc biệt vào ngày 15/2

Epic Games Store miễn phí các game thể loại đặc biệt vào ngày 15/2

Các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn là mang lại điều gì đó thú vị mỗi tuần, và vào ngày 15 tháng 2, một thể loại sẽ được tập trung chú ý.

epic-games-store-controller-monitor-room (1)

Khi Ngày Lễ Valentine đến và đi, Epic Games Store vẫn còn cung cấp những món quà miễn phí cho những người muốn có một chút bất ngờ sau kỳ nghỉ. Epic Games có một chương trình khuyến mãi nơi họ cung cấp một hoặc hai trò chơi miễn phí mỗi sáng thứ Năm. Điều này có nghĩa là ngày 15 tháng 2 sẽ đánh dấu một tựa game mới được cung cấp mà không tốn thêm chi phí cho những người có tài khoản trên cửa hàng trực tuyến, nhưng người hâm mộ nên lưu ý rằng thời gian thay đổi giữa các tuần khá thường xuyên kể từ năm 2024. Người hâm mộ có thể mong đợi trò chơi miễn phí tiếp theo của Epic Games Store sẽ được phát sóng vào lúc 8 giờ sáng giờ Trung Hoa Thứ Năm tới.

Chương trình trò chơi miễn phí đã có mặt trên cửa hàng trực tuyến kể từ năm 2019, và nó đã thường xuyên cung cấp nhiều tựa game thuộc các thể loại và trải nghiệm khác nhau. Epic Games Store có thói quen hòa mình vào tinh thần của các dịp lễ, và những tựa game miễn phí mới nhất đã bao gồm một loạt các trải nghiệm và sở thích đặc biệt giống như một hộp sô cô la Ngày Lễ Valentine. Trong khi ngày 15 tháng 2 chỉ có một tựa game để cung cấp cho người chơi, trò chơi miễn phí tiếp theo tập trung vào một thể loại trò chơi video chưa được nhiều người biết đến thông qua trò chơi đua xe Dakar Desert Rally.

Dakar Desert Rally là một trò chơi quan trọng để phát miễn phí trên Epic Games Store với một số lý do, với lý do lớn nhất là các fan đua xe không có nhiều trò chơi miễn phí để nhận. Trong tháng 12, Art of Rally được phát miễn phí như một trò chơi bí ẩn, và duy nhất một lần sau đó là với Horizon Chase Turbo vào tháng 5. Về mặt những gì mà người hâm mộ có thể mong đợi từ những tựa game miễn phí này, đua xe không phải là một trong những lựa chọn phổ biến.

Hơn nữa, Dakar Desert Rally đã đáp ứng được tên của nó là một trò chơi đua xe rally đặc biệt, một trong những trải nghiệm phổ biến nhất trong thể loại này nhưng vẫn được coi là khá đặc biệt so với các trò chơi đua kart và đua xe arcade. Điều này có nghĩa là một khi Dakar Desert Rally được phát miễn phí, những người thích cảm giác của việc đua xe mà không có một đường đua cố định có thể khám phá các khu vực mới trong trò chơi của Saber Porto, một phiên bản trò chơi của cuộc đua rally thực tế.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời