Epic Games Store tặng miễn phí gói quà trong Genshin Impact

Epic Games Store tặng miễn phí gói quà trong Genshin Impact

Người dùng Epic Games Store có thể nhận miễn phí một gói quà trong Genshin Impact, giúp người chơi mới có lợi thế trong tựa game nhập vai hành động thế giới mở này

Người chơi Genshin Impact hiện có thể nhận một gói quà miễn phí trên Epic Games Store, với điều kiện họ có quyền truy cập vào trình khởi chạy Epic Games Store trên PC. Gói quà mới của Genshin Impact bao gồm nhiều thành phần chế tạo và nguyên liệu nâng cấp trong game hoàn toàn miễn phí trong thời gian giới hạn. Tuy nhiên, Epic Games chưa xác nhận thời gian gói quà này sẽ có sẵn.

Người chơi có thể nhận các vật phẩm miễn phí như một phần của chương trình khuyến mãi giới hạn thời gian trên Epic Games Store, trùng với việc phát hành một bản cập nhật lớn gần đây, bổ sung một khu vực mới có thể khám phá và nhiều vật phẩm, nhiệm vụ, và nhân vật mới. Phiên bản 4.6, có tên “Hai Thế Giới Rực Lửa, Đêm Đỏ Phai Nhạt,” là một bản mở rộng lớn của trò chơi ra mắt vào ngày 24 tháng 4, mang đến cho cả người chơi mới và cũ những điều hữu ích cho hành trình khám phá nội dung mới.

Gói khuyến mãi MEGA Sale của Epic Games sẽ tặng người chơi, cả mới và cũ, một gói các vật phẩm giá trị bao gồm 50.000 Mora, năm vật phẩm Hero’s Wit, năm mảnh Mystic Enhancement Ore và năm Adventurer’s Breakfast Sandwiches để sử dụng trong game hoàn toàn miễn phí. Những vật phẩm này bao gồm từ tiền tệ trong game để mua sắm vật phẩm, nguyên liệu nâng cấp, đến thức ăn cung cấp các buff cho người chơi khi khám phá thế giới mở của Genshin Impact.

Những Gì Có Trong Gói MEGA Sale?

  • 50.000 Mora
  • 5 Hero’s Wit
  • 5 Mystic Enhancement Ore
  • 5 Adventurer’s Breakfast Sandwich

Gói quà này là một phần của đợt giảm giá lớn đang diễn ra trên Epic Games Store từ ngày 16 tháng 5, với nhiều trò chơi và DLC được giảm giá đáng kể so với giá thông thường. Genshin Impact đã miễn phí chơi, vì vậy không có giảm giá nào khả thi, nhưng người chơi ít nhất có thể hưởng lợi từ các vật phẩm miễn phí trong game.

Trò chơi nhập vai hành động thế giới mở đối thủ, Wuthering Waves, cũng nhận được một gói khởi đầu miễn phí trên Epic Games Store, vì vậy những người chơi muốn thử nghiệm tựa game mới này cũng có thể nhận được một số vật phẩm miễn phí. Trò chơi sử dụng cơ chế gacha tương tự như Genshin Impact và Honkai: Star Rail, với môi trường thế giới mở và nhiều tùy chọn để tùy chỉnh và tạo đội từ danh sách nhân vật khổng lồ.

Gói quà của Genshin Impact có vẻ khó nhận mà không có quyền truy cập vào trình khởi chạy Epic Games trên PC, ngay cả đối với người chơi trên phiên bản PlayStation 4 và 5 của trò chơi, có nghĩa là nó có thể yêu cầu quyền truy cập vào PC. May mắn thay, người chơi có thể cài đặt trình khởi chạy mà không cần sở hữu trò chơi trên PC, vì vậy vẫn có thể nhận gói quà trên một PC hoặc laptop cấu hình thấp và các vật phẩm sẽ vẫn xuất hiện trên tài khoản của họ, ngay cả trên console

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời