Epic Games Store tiết lộ những tựa game miễn phí vào ngày 11/4

Epic Games Store tiết lộ những tựa game miễn phí vào ngày 11/4

Epic Games Store sẽ tặng miễn phí hai trò chơi và xác nhận những gì người hâm mộ có thể nhận bắt đầu từ ngày 11 tháng 4

Trò chơi miễn phí trên Epic Games Store cho ngày 11 tháng 4 là Ghostrunner. Người dùng của Epic Games Store được trải nghiệm những trò chơi miễn phí mới hàng tuần, với các ưu đãi thay đổi hàng tuần vào mỗi thứ Năm lúc 10:00 sáng giờ CT. Epic Games Store không thay đổi từ mẫu mực đã được thiết lập này với các ưu đãi trò chơi miễn phí mới nhất, khi người dùng có thể nhận hai trò chơi miễn phí mới ngay lúc này.

Trong tuần từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 11 tháng 4, các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store là The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition và phiên bản tái khởi đầu của trò chơi Thief năm 2014. The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition bao gồm trò chơi gốc và tất cả các DLC phát hành sau này, điều này sẽ mang lại giá trị đáng kể cho người dùng EGS. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition đã được miễn phí trong quá khứ, trong khi đây là lần đầu tiên mà Thief được tặng miễn phí trên nền tảng này.

Đáng chú ý, trò chơi miễn phí của tuần sau cũng chào đón sự quay lại của một gương mặt thân quen. Người dùng của Epic Games Store nào đã giỏi trong việc nhận mọi trò chơi miễn phí có thể sẽ đã có Ghostrunner trong thư viện của họ trên Epic Games Store. Điều này có thể làm cho dòng trò chơi miễn phí hiện tại trên Epic Games Store có phần đáng thất vọng đối với những người dùng lâu năm, nhưng điều này chắc chắn là tin vui đối với những người đã bỏ lỡ cơ hội nhận Ghostrunner và The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition khi chúng được miễn phí trước đây.

Trò chơi miễn phí trên Epic Games Store cho tháng 4 năm 2024:

  • The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition (4 tháng 4 – 11 tháng 4)
  • Thief (4 tháng 4 – 11 tháng 4)
  • Ghostrunner (11 tháng 4 – 18 tháng 4)

Dù là phiên bản re-run, nhưng vẫn rất tuyệt khi thấy những trò chơi chất lượng cao như The Outer Worlds: Spacer’s Choice Edition và Ghostrunner được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store. Đánh giá của Ghostrunner chủ yếu là tích cực vào thời điểm phát hành, và điều tương tự cũng có thể nói với The Outer Worlds. Đánh giá của Thief thì phần nào khác biệt hơn, nhưng người hâm mộ trò chơi ẩn nấp vẫn nên chắc chắn rằng họ nhận được khi nó miễn phí.

Khi Ghostrunner được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store vào ngày 11 tháng 4, người dùng sẽ biết về trò chơi miễn phí từ ngày 18 tháng 4 đến 25 tháng 4. Các trò chơi miễn phí trên Epic Games Store gần như không thể đoán trước, tuy nhiên người dùng đã biết được ba trò chơi sẽ được tặng miễn phí thông qua nền tảng này vào một thời điểm nào đó trong năm nay. Đã được xác nhận rằng các trò chơi Fallout kinh điển, cụ thể là Fallout, Fallout 2 và Fallout Tactics: Brotherhood of Steel, sẽ được tặng miễn phí thông qua Epic Games Store vào năm 2024, tuy nhiên ngày cụ thể vẫn chưa được công bố vào thời điểm viết bài này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời