Epic Games tặng miễn phí tựa game đoạt giải GOTY 2014

Epic Games tặng miễn phí tựa game đoạt giải GOTY 2014

Epic Games đã tiết lộ trò chơi bí ẩn miễn phí của mình từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 23 tháng 5, và đó là tựa game đoạt giải GOTY từ năm 2014

Trò chơi miễn phí của Epic Games Store từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 5 không ai khác ngoài Dragon Age: Inquisition, người chiến thắng giải GOTY 2014. Thông thường, Epic Games Store thông báo cho người dùng biết về trò chơi miễn phí tiếp theo một tuần trước, nhưng chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn miễn phí của nền tảng này lại là một ngoại lệ.

Thỉnh thoảng, Epic Games Store tổ chức các chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn miễn phí. Thông thường, các trò chơi bí ẩn miễn phí của Epic Games Store là những trò chơi có tiếng và có ngân sách lớn hơn so với hầu hết các trò chơi miễn phí hàng tuần khác trên EGS. Ý tưởng là bằng cách tặng miễn phí các trò chơi nổi tiếng hơn và không cho người hâm mộ biết trước các trò chơi đó là gì, nó sẽ khuyến khích người chơi PC ghé thăm Epic Games Store thường xuyên hơn.

Chương trình khuyến mãi trò chơi bí ẩn miễn phí mới nhất của Epic Games Store đang diễn ra sôi động. Người hâm mộ đã đợi một tuần để biết trò chơi miễn phí từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 5 là gì, và bây giờ đã được xác nhận là Dragon Age: Inquisition – Phiên bản Game of the Year. Dragon Age: Inquisition đã giành chiến thắng trong giải Game Awards GOTY đầu tiên vào năm 2014, vượt qua các tựa game như Bayonetta 2, Dark Souls 2, Hearthstone và Middle-earth: Shadow of Mordor để giành được vinh dự này. Mặc dù trò chơi đã có một thập kỷ tuổi, nhưng vẫn là một trò chơi được khen ngợi và đoạt giải thưởng, và dễ dàng là một trong những trò chơi miễn phí quan trọng nhất của Epic Games Store được tặng trong năm nay đến nay.

Trò chơi miễn phí của Epic Games Store từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 5

  • Dragon Age: Inquisition – Phiên bản Game of the Year (từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 5)

Tất nhiên, đây là phiên bản Game of the Year của Dragon Age: Inquisition, điều đó có nghĩa là người dùng sẽ nhận được nhiều nội dung hơn thông thường, hoàn toàn miễn phí. Ngoài trò chơi cơ bản phức tạp, người dùng Epic Games Store cũng nhận được bộ vũ khí, áo giáp và Flames of the Inquisition Arsenal, các rương Deluxe Edition cho thành phần chơi nhiều người của trò chơi, Skyhold Throne, Red Hart Halla, and Bog Unicorn, Bộ DLC Jaws of Hakkon, Bộ DLC The Descent, Bộ DLC Trespasser, Quà từ Avvar (5 con ngựa mới, 2 bộ giáp mới và các tùy chọn cá nhân hóa cơ sở mới tại Skyhold), và Quà từ Qunari (ngựa chiến giáp, bộ giáp mới và các mục ở Skyhold).

Người dùng Epic Games Store có thời gian đến thứ năm, ngày 23 tháng 5 vào lúc 10:00 sáng để nhận Dragon Age: Inquisition trước khi nó được thay thế bằng trò chơi miễn phí của tuần sau. Vẫn còn chưa biết chính xác trò chơi đó là gì. Tất cả những gì người hâm mộ biết chắc chắn là các trò chơi cổ điển của Fallout sẽ được miễn phí trên Epic Games Store vào một thời điểm nào đó trong năm 2024, tuy nhiên không có đảm bảo rằng chúng sẽ là những trò chơi miễn phí cho tuần sau

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời