Epic Games tiết lộ tựa game miễn phí trong ngày 2 tháng 5

Epic Games tiết lộ tựa game miễn phí trong ngày 2 tháng 5

Epic Games tiết lộ tựa game miễn phí cho ngày 2 tháng 5, mà thú vị thay, không thể khác hơn so với lựa chọn ngày 25 tháng 4 của nó

Một ngày thứ năm khác trên Epic Games Store, điều này có nghĩa là một ngày tiếp theo của việc tiết lộ và thay đổi trong lựa chọn game miễn phí của họ. Thật không may, điều này có nghĩa là bất kỳ ai đã bỏ lỡ việc thêm The Big Con vào Epic Games Store (từ ngày 18 đến ngày 25 tháng 4) sẽ không thể nhận được nó nữa. Thay vào đó, họ sẽ có thể nhận Industria và LISA: Definitive Edition trong tuần tới, và đến ngày 2 tháng 5, chúng sẽ được thay thế bằng tựa game miễn phí mới được thông báo: Orcs Must Die 3.

Việc thêm Industria và LISA: Definitive Edition vào Epic Games Store sẽ kéo dài cho đến thứ năm, ngày 2 tháng 5, vào lúc 10 giờ sáng giờ CT. Đối với những người chưa quen với nó, Industria là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) khí thế, mang lại cho người hâm mộ năm loại vũ khí khác nhau để sử dụng trong bốn giờ chơi gọn gàng của nó. Nó được đặt trong thời kỳ chiến tranh lạnh ở phía đông Berlin, xung quanh thời gian rơi vào tường, nhưng có một sự lật ngược. Người chơi phải khám phá một quá khứ đen tối và hiện thực đáng sợ trong khi tìm kiếm một đồng nghiệp mất tích, với một chiều không gian song song bí ẩn đang hoạt động. Đó là nhiều thứ được đóng gói vào một ít, và có thể sẽ giữ cho người hâm mộ lịch sử và FPS chăm chú suốt thời gian chơi.

Trong khi đó, LISA: Definitive Edition là hai trò chơi trong một, kết hợp LISA: The Painful với phần tiếp theo của nó là LISA: The Joyful. RPG lăn bên cạnh này kỳ quặc khiến người chơi phải đấu tranh để sống sót trong một thế giới đổ nát về cả mặt vật lý và đạo đức, nơi họ bị buộc phải đưa ra những quyết định đau đớn từ việc tự mình hy sinh và bị xé nát hoặc vô tình và sinh ra để sống. Khi hai tựa game này đã được trải nghiệm, chúng sẽ được thay thế bởi Orcs Must Die 3.

Danh sách game miễn phí của Epic Games Store (từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 9 tháng 5)

  • Industria (từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5)
  • LISA: The Definitive Edition (từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 2 tháng 5)
  • Orcs Must Die 3 (từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 9 tháng 5)

Lựa chọn trò chơi miễn phí của Epic Games Store này thú vị vì các trò chơi thực sự không thể khác biệt hơn. Trong khi Industria và LISA có vẻ muốn kể những câu chuyện sâu sắc, sâu xa, Orcs Must Die 3 thì đơn giản hơn nhiều. Ít nhất, điều này nên thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng của Epic Games Store.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời