Escape From Tarkov Thêm chức năng “Nạp Lần Đầu”

Escape From Tarkov Thêm chức năng “Nạp Lần Đầu”

Escape From Tarkov gần đây đã phát hành ghi chú bản vá cho cập nhật mới nhất của mình, gợi ý việc giới thiệu microtransactions lần đầu tiên trong trò chơi.

escape-from-tarkov-team-of-players (1)

Escape From Tarkov sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội mua thêm “dòng chứa đồ” để mở rộng khả năng lưu trữ trong trò chơi. Bổ sung sắp tới này trong Escape From Tarkov đã được Battlestate Games công bố trong ghi chú bản vá cho cập nhật 0.14.1.0, tín hiệu cho thấy đây có vẻ như là việc giới thiệu microtransactions đầu tiên trong trò chơi.

Escape From Tarkov là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất đa người chơi mang tính chiến thuật, được thiết lập trong vùng Norvinsk hư cấu ở phía tây bắc Nga, được phát triển bởi Battlestate Games. Người chơi tham gia vào các trận đấu được gọi là “raids,” trong đó họ đối mặt với những người chơi khác từ hai công ty quân sự tư nhân đang chiến đấu cho đồ và sự sống sót. Người chơi điều hướng trên các bản đồ, nhằm mục tiêu đạt được các điểm trốn thoát khác nhau của Escape From Tarkov trong khi gặp gỡ cả kẻ thù con người và trí tuệ nhân tạo. Sự chết dẫn đến mất mát tất cả đồ và trang bị mang vào trận đấu, tuy nhiên các mục đã được bảo hiểm có thể được khôi phục. Trò chơi nhấn mạnh vào hiện thực và gameplay cực khó, với giao diện người chơi tối thiểu và quyết định chiến lược suốt từng trận đấu căng thẳng.

Microtransaction trong trò chơi sẽ bao gồm gì?

Lần đầu tiên được phát hiện bởi Insider Gaming, trong ghi chú bản vá mới nhất cho cập nhật 0.14.1.0 của Escape From Tarkov, Battlestate Games tiết lộ ý định giới thiệu microtransactions lần đầu tiên. Cập nhật này sẽ cho phép người chơi mua thêm “dòng chứa đồ” để mở rộng khả năng lưu trữ trong trò chơi. Hơn nữa, người chơi sẽ có lựa chọn mua truy cập vào chế độ tập luyện cộng tác thông qua các mua sắm trên trang web chính thức của Escape from Tarkov. Những mua sắm này sẽ có sẵn cho tất cả các phiên bản của trò chơi, với những người sở hữu phiên bản Edge of Darkness đã có truy cập vào chế độ tập luyện cộng tác mặc định. escape-from-tarkov-patch-0-14-0-1-snow-footsteps (1)

Cập nhật 0.14.1.0 cũng đã triển khai một số sửa lỗi quan trọng để cải thiện sự ổn định và sự thâm nhập của gameplay. Trong số những cải tiến đáng chú ý nhất là điều chỉnh về hình ảnh và hình học của Ground Zero và Streets of Tarkov, sửa các vấn đề về việc dịch chuyển đường nhắm và sự lắc lư của camera khi bắn từ vũ khí tĩnh. Ngoài ra, các cơ chế gây khó khăn như lỗi khi nhảy qua chướng ngại vật, sự không nhất quán về sát thương từ các xạ thủ khi ở trong BTR, và các hoạt hình của người chơi không chính xác đã được giải quyết.

Có một số tranh cãi xoay quanh microtransactions trong các trò chơi video do khả năng tạo ra một môi trường trả tiền để chiến thắng, nơi người chơi có thể có lợi thế bằng cách chi tiêu tiền thật vào các mặt hàng hoặc cải thiện trong trò chơi, dẫn đến sự mất cân bằng và sự căm phẫn giữa người chơi. Điều này cuối cùng cũng có thể dẫn đến việc người chơi chi tiêu ít hơn cho các trò chơi và nhiều hơn cho microtransactions.

Việc thêm vào microtransactions đánh dấu một sự phát triển đáng kể trong kế hoạch của Escape From Tarkov cho năm 2024. Trong khi một số người chơi có thể chào đón cơ hội để nâng cấp không gian lưu trữ của họ và truy cập vào các chế độ chơi game bổ sung, những người khác có thể bày tỏ lo ngại về việc giới thiệu giao dịch bằng tiền thật vào một trò chơi được biết đến với cơ chế sinh tồn khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của các fan đối với sự bổ sung mới này vẫn còn phải chờ đợi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời