Eternal Strands – game mới của cựu giám đốc sáng tạo Dragon Age được công bố

Eternal Strands – game mới của cựu giám đốc sáng tạo Dragon Age được công bố

Tiếp nối  những tiết lộ nhỏ vào tuần trước, Yellow Brick Games – studio được thành lập bởi cựu giám đốc sáng tạo của Dragon Age, Mike Laidlaw – đã chính thức hé lộ tựa game hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba mới của mình với tên gọi Eternal Strands, sẽ có mặt trên PC và console vào năm sau.

Eternal Strands – game mới của cựu giám đốc sáng tạo Dragon Age được công bố

Eternal Strands đưa người chơi vào vai Brynn, thành viên của một nhóm người sử dụng phép thuật đang dần suy tàn được gọi là Weavers. Cô sẽ phiêu lưu qua một vương quốc giả tưởng bị tàn phá bởi một sự kiện phép thuật thảm khốc để khám phá những bí ẩn của một quốc gia hùng mạnh trước đây – Enclave – và giành lại quê hương cho người dân của mình.

Tựa game đầu tay của Yellow Brick đặt người chơi vào cuộc chiến chống lại những sinh vật khổng lồ cao 25 mét có thể leo trèo được gọi là Arks (trò chơi lấy cảm hứng từ Shadow of the Colossus và Monster Hunter theo như tiết lộ trên IGN), và có cả sức mạnh điều khiển vật lý gợi nhớ đến những gì đã thấy trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom.

Bạn có thể xem thoáng qua một số cảnh leo lên quái vật khổng lồ và ném mảnh vỡ trong đoạn trailer giới thiệu. Đồng thời bạn còn có thể xem thoáng qua một số kẻ thù nhỏ hơn, phần chiến đấu hào nhoáng, thế giới giả tưởng ấn tượng và một vài sức mạnh phép thuật khác – bao gồm khả năng dựng cầu (và có thể là các công trình khác) từ băng.

“Sử dụng môi trường và các sự kiện thời tiết khắc nghiệt để giành lợi thế trong các trận chiến chống lại vô số sinh vật kỳ ảo,” thông báo chính thức của Yellow Brick Games nói thêm. “Hãy hòa mình vào một thế giới rộng lớn và phong phú, nơi bạn sẽ xây dựng mối quan hệ với dàn nhân vật đa dạng.”

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cho Eternal Strands, nhưng trò chơi sẽ cập bến PC, Xbox Series X/S và PlayStation 5 vào năm sau.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời