EVO 2024 trở thành sự kiện esports lớn nhất lịch sử

EVO 2024 trở thành sự kiện esports lớn nhất lịch sử

EVO (Evolution Championship Series) 2024 là sự kiện esports lớn nhất lịch sử với hơn 10.000 người tham gia.

EVO 2024 trở thành sự kiện esports lớn nhất lịch sử

Evolution Championship Series 2024, sự kiện esports về game đối kháng lớn nhất thế giới trong năm nay đã xác lập một kỉ lục mới về số tuyển thủ tham gia thi đấu, qua đó trở thành sự kiện thể thao điện tử quy mô lớn nhất lịch sử.

Cụ thể thì EVO 2024 được tổ chức tại Las Vegas, Nevada, Mỹ quy tụ hàng nghìn game thủ từ khắp nơi trên thế giới tham gia thi đấu đối kháng. Trong đợt họp báo hôm 26/6 vừa qua, EVO năm nay được thông báo là có 10.224 tuyển thủ từ 63 nước khác nhau đăng kí tham gia thi đấu. Điều này giúp nó trở thành sự kiện thể thao điện tử đông người tham gia nhất từ trước đến nay. EVO 2024 cũng là giải có bảng đấu lớn nhất đối với các game đối kháng TEKKEN 8, Granblue Fantasy Versus: Rising, và Street Fighter III: 3rd Strike.

EVO 2024 trở thành sự kiện esports lớn nhất lịch sử

Đây không phải lần đầu tiên EVO phá kỉ lục khi mà năm ngoái chính sự kiện này đã xác lập kỉ lục về số tuyển thủ tham gia thi đấu, giờ đây nó vừa phá kỉ lục của chính nó. Số người tham gia năm ngoái thôi cũng đã đủ dài để phải xếp hàng từ ngoài cổng sòng bạc Mandalay Bay vào trong sảnh chính.

EVO vẫn đang tiếp tục gia tăng số người tham gia khi dự kiến sẽ còn đông người đến sự kiện hơn nữa trong thời gian tới, cụ thể vào 19-21 tháng 7 này. Theo đó bên cạnh giải đấu thì người tham gia còn có thể thưởng thức các hoạt động khác như thi cosplay, sa bàn và nhiều hơn nữa, một dịp không thể bỏ qua với bất kì ai trong cộng đồng game đối kháng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời