Fallout 4: Vị trí của Harbormaster Hotel

Fallout 4: Vị trí của Harbormaster Hotel

The Harbormaster Hotel trong Fallout 4 là nơi tín hiệu bí ẩn trong “All Hallow’s Eve”, trong bài viết dưới đây là cách tìm nó

Từ khi bộ phim truyền hình Fallout được phát sóng trên Amazon, người chơi mới (và cũ) đã đổ xô vào nhiều trò chơi trong loạt game này. Fallout 4 là một trong những trò chơi phổ biến nhất trong số các trò chơi trong loạt game này, vì vậy nó đã thu hút một lượng lớn người chơi bổ sung trong thời gian tập trung vào trò chơi này.

Bethesda thậm chí còn cập nhật trò chơi để thêm nội dung mới, khuyến khích người chơi khám phá trò chơi hơn nữa. Với nội dung bổ sung này, trò chơi đã nhận được một số dòng nhiệm vụ Creation Club khác nhau. Một trong những nhiệm vụ này, “All Hallow’s Eve,” yêu cầu người chơi đến một địa điểm được biết đến là Harbormaster Hotel. Dưới đây là cách người chơi có thể tìm địa điểm để hoàn thành nhiệm vụ.

Harbormaster Hotel là địa điểm tại Commonwealth nằm trong khu vực Boston Harbor trên bản đồ. Khách sạn (và toàn bộ khu vực mà nó nằm trong) là nhà của nhóm Raider và hoàn toàn chật cứng với nhóm này. Trong phiên bản gốc, địa điểm chỉ có một phòng khách sạn, phòng 61 (nơi tổ chức một cảnh rất kỳ lạ), mà có thể truy cập trong toàn bộ tòa nhà.

Ngoài phòng này, người chơi thực sự chỉ có thể tiếp cận được sảnh và mái của khách sạn. Tuy nhiên, với sự thêm vào của các nhiệm vụ Creation Club, có một số nơi mới trong khách sạn mà người chơi có thể khám phá. Khi người chơi bước vào khách sạn sau nâng cấp thế hệ tiếp theo, họ sẽ thấy một cánh cửa mới trong khách sạn có nhãn “New England Technorat Society,” đó là nơi diễn ra nhiệm vụ “All Hallows Eve”.

Để tìm khách sạn, người chơi sẽ muốn di chuyển đến khu vực Boston Harbor trong trò chơi (có thể được tìm thấy trong hình vuông màu đỏ trên bản đồ phía trên). Ở đây, khách sạn được đặt trực tiếp trên bờ biển của thành phố, phía đông bắc của Trung tâm Y tế Mass Bay. Nó nằm về phía tây nam của The Shamrock Taphouse. Khách sạn dễ dàng nhận diện vì nó là một trong những tòa nhà cao nhất trong khu vực và có một số người treo cổ bên bờ đài phía trước làm dấu hiệu để tránh xa khỏi khách sạn. Người chơi sẽ gặp một vài nhóm của các tay cướp tuần tra bên ngoài tòa nhà, vì vậy hãy chắc chắn chuẩn bị trước khi đi đến khu vực cụ thể này của Boston

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời