Fallout 76 đã đạt 20 triệu người chơi

Fallout 76 đã đạt 20 triệu người chơi

Thảm họa ngành game Fallout 76 hồi năm 2018 giờ đây có vẻ đã đạt lượng người chơi rất khủng.

Fallout 76 đã đạt 20 triệu người chơi

Hẳn đến giờ đa phần game thủ vẫn còn nhớ màn ra mắt trên cả thảm họa của tựa game online Fallout 76 khi game thiếu thốn nội dung về mọi mặt, bug glitch kinh khủng và không thể nào chấp nhận được với một sản phẩm AAA. Tựa game này cũng khiến danh tiếng của Bethesda lao dốc không phanh để giờ đây luôn bị hoài nghi bởi cộng đồng.

Theo thời gian, tựa game cũng đã được liên tục cải thiện và hiện tại được coi là một game khá đáng chơi. Các đánh giá về game thời gian vừa qua cũng đều dần tích cực lên. Mới đây ông chủ của Bethesda là Todd Howard đã trả lời Variety, cho biết Fallout 76 đã đạt 20 triệu người chơi trong 6 năm qua, tựa game đã nổi tiếng một cách lặng lẽ được một thời gian.

Fallout 76 đã đạt 20 triệu người chơi

Todd Howard cũng cho biết các game Fallout đều tăng 4-6 lần lượng người chơi hàng ngày, điều mà vượt xa những gì ông thấy trong suốt 30 năm hành nghề. Lí do chính nhất cho việc lượng người chơi Fallout 76 gia tăng cũng như doanh số bán chạy đến vậy thời gian vừa không gì khác ngoài việc phim truyền hình Fallout của Amazon được đánh giá vô cùng tích cực và thịnh hành trong mấy tháng vừa rồi giúp cho các game cũng trở nên thịnh hành theo. Fallout 76 thậm chí đạt 1 triệu người cùng sau ngay khi phim ra mắt.

Với thành công rực rỡ của thương hiệu Fallout trong thời gian gần đây, Microsoft Xbox cũng đang thúc đẩy Bethesda sớm tung ra tựa game mới để tận dụng sự thịnh hành của thương hiệu này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời