Fallout 76 nhá hàng về bản update lớn mới

Fallout 76 nhá hàng về bản update lớn mới

Fallout 76 phát hành một bản vá cho Public Test Server, đưa ra một cái nhìn về những gì người chơi có thể mong đợi từ cập nhật lớn tiếp theo

Fallout 76 đã phát hành một bản cập nhật cho Public Test Server (PTS) vào cuối tháng Tư, nhá hàng các thay đổi sẽ được triển khai cho tất cả mọi người trong cập nhật Skyline Valley vào tháng 6 năm 2024. Được xác định bằng số phiên bản 0.2.1472.0, bản phát hành này giới thiệu gần mười cải tiến và sửa lỗi, bên cạnh việc làm mới Fallout 76 Daily Ops.

Giống như hầu hết các trò chơi khác trong dòng sản phẩm, Fallout 76 dựa trên Appalachia của Bethesda hiện đang tận hưởng một giai đoạn phục sinh; kể từ khi bộ phim truyền hình Fallout của Amazon ra mắt, Fallout 76 đã phá vỡ năm kỷ lục người chơi trong sáu ngày, và hiện đang đạt đỉnh ở trên 50.000 người chơi đồng thời mỗi ngày chỉ trên Steam. Cuối tuần cuối cùng của tháng Tư đã thấy số lượng người chơi đồng thời trên nền tảng của Valve tiệm cận con số 70.000 người

Người chơi trên Steam hiện đã có thể thử bản cập nhật PTS mới nhất của Fallout 76

Nhà phát triển vẫn tiếp tục điều chỉnh trò chơi một cách đều đặn, với bằng chứng mới nhất cho sự nỗ lực của họ đến trong bản cập nhật 0.2.1472.0, được triển khai vào thứ Sáu, ngày 26 tháng 4. Bản phát hành này là một bản cập nhật PTS cho Fallout 76, có nghĩa là nó có sẵn cho bất kỳ ai sở hữu trò chơi trên Steam. Bản vá này phục vụ như một bản xem trước của Skyline Valley, bản cập nhật lớn thứ ba đến với trò chơi như một phần của bản mở rộng Expeditions: Atlantic City của nó.

Bản cập nhật mới đánh dấu sự trở lại của Fallout 76 Fasnacht Day, một sự kiện mùa được giới thiệu lần đầu trong bản cập nhật Wild Appalachia năm 2019. Sự kiện trong trò chơi này đã thay thế Dangerous Pastimes, mặc dù việc chuyển đổi này không trùng khớp với việc phát hành bản cập nhật PTS mới. Thay vào đó, Fasnacht Day đã trở lại vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 4, vào lúc 12 giờ trưa giờ địa phương. Phiên bản 2024 của nó giới thiệu một số thay đổi nhằm cải thiện tốc độ và hiệu suất tổng thể của sự kiện, theo Bethesda. Fasnacht Day mới và cải tiến sẽ diễn ra vào đầu mỗi giờ cho đến ngày 29 tháng 4.

Bethesda đề xuất một thay đổi bí ẩn liên quan đến nuke trong Fallout 76 vào ngày 29 tháng 4

Sau khi cuộc kiểm tra nhỏ đó kết thúc, Dangerous Pastimes sẽ trở lại vô thời hạn. Bethesda đã khuyến khích người chơi thử triển khai Fallout 76 nuke từ lúc đó trở đi, đề xuất rằng “có lẽ sẽ xảy ra điều gì đó” nếu họ làm như vậy. Trong khi đó, tất cả người chơi PTS bây giờ đều có cơ hội thử nghiệm các vị trí và nhóm Daily Ops mới và gặp gỡ, các vị trí này đã được xoay vòng mỗi hai giờ kể từ khi bản cập nhật 0.2.1472.0 được phát hành.

Bản vá mới cũng thực hiện không ít hơn mười thay đổi bổ sung cho các khía cạnh khác nhau của trò chơi. Ví dụ, thêm Ore Veins đã được thêm vào khắp Skyline Valley, trong khi một số phần thưởng sự kiện đã trải qua thay đổi tên. Một số sửa lỗi cũng là một phần của gói, bao gồm một vấn đề nhắm vào một vấn đề cung cấp tùy chọn tương tác không mong muốn cho một số cánh cửa Hawksbill Weather Station. Những thay đổi này và các thay đổi khác được giới thiệu trong bản vá mới sẽ đến tay tất cả người chơi vào tháng 6 năm 2024, khi bản cập nhật Skyline Valley được lên lịch triển khai toàn cầu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời