Fallout 76 ra mắt bản cập nhật lớn

Fallout 76 ra mắt bản cập nhật lớn

Fallout 76 phát hành một bản cập nhật lớn khác mang lại nhiều nội dung mới về Atlantic City và cải thiện cách mà các mùa hoạt động, cùng với các thay đổi khác

Cập nhật 1.7.10.12 của Fallout 76 đã được phát hành cho người dùng PC và console vào ngày 26 tháng 3. Được gọi là America’s Playground, bản vá này bổ sung rất nhiều nội dung mới về Atlantic City và cải thiện cách mà các mùa hoạt động trong Fallout 76, cùng với các thay đổi khác.

Ngay sau kỷ niệm lần thứ năm của trò chơi nhập vai vào tháng 10 năm 2023, Bethesda đã giới thiệu lộ trình nội dung mới của trò chơi được gọi là Expeditions: Atlantic City. Bản cập nhật đầu tiên trong các bản cập nhật về Atlantic City của Fallout 76, Boardwalk Paradise, đã được ra mắt vào đầu tháng 12. Phần tiếp theo của nó đã được phát hành dưới dạng bản vá mới nhất 1.7.10.12, có tên là America’s Playground.

Bản cập nhật America’s Playground của Fallout 76 thêm vào một loạt các nhiệm vụ như đã hứa, mở rộng phiên bản của Fallout 76 về Atlantic City với một lượng lớn nội dung. Nhiệm vụ chính của nó yêu cầu người chơi quay lại New Jersey hậu tận thế để giúp Thị trưởng Atlantic City Timothy Lane đối phó với cuộc xâm lược của Overgrown, còn được biết đến là cây trồng giữa cộng đồng địa phương. Một chuỗi nhiệm vụ mới quan trọng khác xoay quanh Gia đình Russo, và hứa hẹn khám phá một “kế hoạch đầy nguy hiểm” qua nhiều nhiệm vụ. Nhiệm vụ phụ mới và NPC mới cũng là một phần của gói này, cũng như một số địa điểm mới khác tại Atlantic City.

Fallout 76 đang thay đổi cách hoạt động của các mùa

Bản vá mới cũng thay thế Bảng xếp hạng của Fallout 76 bằng một menu Mùa mới. Điều này thực chất làm thay đổi cách hoạt động của các mùa, vì thay vì mở khóa phần thưởng tự động, người chơi bây giờ sẽ nhận được 25 Vé mỗi lần họ leo hạng, có thể đổi chúng lấy phần thưởng chia ra trên nhiều trang, cũng cần phải mở khóa. Một số phần thưởng hạng vẫn miễn phí, và một số trang phần thưởng cụ thể sẽ được mở tự động cho các thành viên Fallout 1st, mặc dù họ vẫn cần kiếm đủ Vé để thực sự đòi lại chúng.

Bethesda mô tả sự cải tiến này như là một nỗ lực để cung cấp cho người chơi “sự linh hoạt hơn” trong cách tiếp cận phần thưởng mùa. Bản cập nhật thực chất đưa trò chơi gần hơn với mô hình chiến thắng như trong Fortnite, mặc dù các thay đổi của Bảng xếp hạng chính chưa đến mức lớn. Người chơi nên nhớ rằng Vé của hệ thống mới không được chuyển qua giữa các mùa, vì vậy họ cần nhớ chi tiêu chúng trong khi có thể.

Một thay đổi quan trọng khác được giới thiệu trong bản cập nhật 1.7.10.12 liên quan đến tổng số khe CAMP của Fallout 76 có sẵn. Cụ thể, người chơi hiện có thể mua tối đa tám khe, nhiều hơn ba khe so với giới hạn trước đó. Ba khe phụ thêm đầu tiên hiện đang được bán để kỷ niệm dịp này, với chương trình khuyến mãi này được đặt để chạy đến ngày 31 tháng 3. Bản cập nhật America’s Playground cũng giới thiệu hàng chục sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, cùng với việc cân bằng lại một số cuộc gặp gỡ chiến đấu quan trọng trong nhiệm vụ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời