Fallout 76 Sẽ Có Nhiều Nội Dung Mới Vào Năm 2024

Fallout 76 Sẽ Có Nhiều Nội Dung Mới Vào Năm 2024

Hãy chuẩn bị cho nhiều nội dung mới của Fallout 76 vào năm 2024.


Fallout 76 của Bethesda không có khởi đầu ấn tượng về từ giới phê bình vào năm 2018, nhưng nhà phát triển đã không ngừng hỗ trợ và mở rộng trò chơi trong những năm qua. Đến nay, trò chơi đã thu hút hơn 17 triệu người chơi, nên không quá ngạc nhiên khi biết rằng Bethesda đang lên kế hoạch cập nhật thêm cho trò chơi nhập vai trực tuyến này vào năm 2024.

Trong một bài đăng trên blog, nhà phát triển Jon Rush nói, “Chúng tôi chưa hết thời đâu nhé!.” Vào mùa xuân 2024, Bethesda sẽ phát hành một bản cập nhật khác, Atlantic City — America’s Playground, với một nhiệm vụ mới. Người chơi sẽ đối đầu với Quỷ Jersey trong một nhiệm vụ chính và khám phá các nhiệm vụ khác theo cốt truyện, cũng như tiếp cận những khu vực mới trên thế giới để khám phá và nhận phần thưởng.

Sau đó, vào năm 2024, Bethesda sẽ thêm các địa điểm mới vào bản đồ phía nam, trong khu rừng Shenandoah. “Khu vực chưa từng được khám phá này, trước đây yên bình giữa lòng Virginia, sẽ mang lại một chuỗi nhiệm vụ mới, các phe phái và phần thưởng,” Bethesda cho biết.

Ngoài ra, vào năm 2024, Bethesda sẽ làm nhiều hơn nữa với các sự kiện trong tương lai của Fallout 76. Những sự kiện này sẽ diễn ra thường xuyên hơn trước đây và mỗi sự kiện sẽ có phần thưởng mới để thu thập.

Fallout 76 - Season 15 The Big Score

Fallout 76 – Season 15 The Big Score: Ảnh chụp màn hình khi chơi game

“Trong số tất cả nội dung hấp dẫn mới này, chúng tôi đang lên kế hoạch phát hành nhiều tính năng và cải tiến bổ sung hỗ trợ cả những người xây dựng chuyên nghiệp và những người phiêu lưu,” Bethesda cho biết. “Cho dù bạn đã lang thang trong hoang dã Appalachia từ ngày đầu tiên hay vẫn đang làm quen với ánh sáng tự nhiên bên ngoài hành lang huỳnh quang của Vault 76, năm sau đánh dấu thời điểm thú vị để phiêu lưu vào Fallout 76 và kết bạn ở Wasteland.”

Ngoài những cập nhật mới cho Fallout 76, năm 2024 cũng đánh dấu sự ra mắt của series truyền hình Fallout trên Prime Video, sẽ phát sóng vào tháng Tư. Chương trình này là một phần của vũ trụ Fallout.

Nhìn xa hơn nữa, Todd Howard của Bethesda đã xác nhận Fallout 5, nhưng nó sẽ không được phát hành cho đến sau The Elder Scrolls VI.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời