Fan Assassin’s Creed chỉ ra diểm vô lý của Altair

Fan Assassin’s Creed chỉ ra diểm vô lý của Altair

Một người hâm mộ Assassin’s Creed gần đây đã chỉ ra rằng hiệu ứng vật lý của áo choàng của Altair trông rất khác nhau giữa các trò chơi trong loạt game

Assassin’s Creed đã phát hành 13 phần chính kể từ năm 2007, và Altair là nhân vật chính của trò chơi đầu tiên trong series, điều này đã làm cho anh trở thành một nhân vật rất biểu tượng.

Cùng với Ezio Auditore da Firenze từ Assassin’s Creed 2, Altair Ibn-La’Ahad có lẽ là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Assassin’s Creed. Altair là một sát thủ người Syria trong thời Trung Cổ, xuất hiện như một nhân vật có thể chơi trong cả trò chơi đầu tiên và trong các đoạn hồi tưởng ngắn trong Assassin’s Creed 2 và Revelations. Tuy nhiên, áo choàng biểu tượng của sát thủ nổi tiếng này có thể mở khóa trong hầu hết các trò chơi Assassin’s Creed.

Hiện nay, một game thủ có tên là CrazyMathematician85 đã chỉ ra rằng áo choàng trắng của Altair có hiệu ứng vật lý khá khác nhau trong các trò chơi khác nhau mà nó xuất hiện. Giữa trò chơi đầu tiên và AC Revelations, áo choàng của Altair cảm thấy giống nhau, vì chúng chủ yếu là lỏng lẻo và dài hơn so với các phần tiếp theo. Sự thay đổi lớn xảy ra trong Assassin’s Creed 3. Mặc dù nhân vật không xuất hiện trong trò chơi này, nhưng áo choàng của Altair có thể mở khóa trong Assassin’s Creed 3 bằng cách hoàn thành tất cả các mục tiêu tùy chọn trong các nhiệm vụ chính với 100% đồng bộ. Từ AC3 đến Rogue, áo choàng của Altair cảm thấy chật và ngắn hơn so với các trò chơi trước đó, vì nó dường như gần hơn với chân của sát thủ, như thể đó là một loại quần. Cuối cùng, từ Assassin’s Creed Unity trở đi, nó trở lại lỏng lẻo hơn, nhưng không nhiều như trong trò chơi đầu tiên.

Áo choàng của Altair trông khác biệt trong một số trò chơi AC

Trong các bình luận của bài đăng của CrazyMathematician85, các game thủ đã thảo luận về lý do tại sao áo choàng của Altair cảm thấy khác biệt trong các phần khác nhau. Một trong những lý do có khả năng nhất là do giới hạn về hiệu ứng vật lý của vải trong các trò chơi sau. Trong các trò chơi đầu tiên, quần áo của Altair là mặc định và có khả năng được sử dụng trong hầu hết trải nghiệm. Các trò chơi Assassin’s Creed khác có nhiều trang phục khác nhau, vì vậy áo choàng có thể không di chuyển nhiều vì chúng không có hiệu ứng vật lý cụ thể của vải, do đó không còn là một trang phục mà hầu hết người chơi sẽ thấy.

Phần tiếp theo trong loạt game AC, Assassin’s Creed Shadows, sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu trò chơi có trang phục Altair mở khóa cho người chơi hay không, nhưng lựa chọn này đã có mặt trong rất nhiều phần chính của loạt game nên có khả năng hoặc Naoe hoặc Yasuke có thể có nó như một trang phục bonus

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời