Fan chỉ ra chi tiết thú vị trong DLC của Pokémon Scarlet và Violet

Fan chỉ ra chi tiết thú vị trong DLC của Pokémon Scarlet và Violet

Một fan của Pokémon Scarlet và Violet đã chú ý đến một chi tiết thú vị mà Game Freak đã bao gồm trong bản mở rộng Indigo Disk vừa được phát hành gần đây.

pokemon-scarlet-and-violet-tepig-litten-squirtle-turtwig-promo-screenshot-dot-halftone-edit (1)

Một người chơi của Pokémon Scarlet và Violet đã gần đây thích thú khi nhận ra rằng Savanna Plaza trong The Indigo Disk được thiết kế dưới hình dạng của một chiếc chảo to. Mặc dù quan sát của họ có thể coi là một trong những điều không thể không nhìn thấy sau khi được chỉ ra, nhưng dường như chi tiết nhỏ này đã không được nhiều fan của Pokémon Scarlet và Violet để ý cho đến gần đây.

The Indigo Disk là phần mở rộng thứ hai và cuối cùng của sự mở rộng Hidden Treasure of Area Zero cho các trò chơi Pokémon chính thức mới nhất. Phát hành vào giữa tháng 12, bộ DLC đã thêm vào nhiều tính năng mới và quay trở lại cho loạt game Pokémon Scarlet và Violet, bao gồm một cách tiếp cận mới với Safari Zone. Giờ được gọi là Terarium Dome, địa điểm này đã cung cấp cho fan của franchise một cơ hội khác để bắt một loạt các quái vật trong phạm vi của một khu bảo tồn đặc biệt.

Ngoài loài động vật đa dạng của nó, Terarium của Pokémon Scarlet và Violet cũng có một loạt các điểm đặc trưng để ngắm nhìn, trong đó có một số có thiết kế thú vị hơn so với các điểm khác. Người dùng Reddit có tên Sausagewatericecube có thể làm chứng cho sự thực tế đó, khi mới đây họ mới nhận ra rằng Savanna Plaza ở góc phía nam của khu vực được thiết kế dưới hình dạng của một chiếc chảo to. Sau đó, hàng trăm người đã bỏ phiếu để gửi phát hiện của họ lên trang chủ của subreddit r/PokemonScarletViolet, điều này cho thấy rằng nhiều fan trước đây đã không để ý đến chi tiết thú vị này dù nó có vẻ rất rõ ràng cho đến bây giờ.

Savanna Plaza trong Pokémon Scarlet và Violet có thể là một tham chiếu đến Crispin

savanna-plaza-easter-egg-v0-is14i5vmimhc1 (1)

Thiết kế của quảng trường có thể là một tham chiếu đến Crispin, một học sinh của Học viện Blueberry được giới thiệu trong DLC mới nhất của Pokémon Scarlet và Violet. Cụ thể, thiết kế của Game Freak cho nhân vật này bao gồm một chiếc chảo có vẻ quen thuộc được thiết kế để phản ánh sự chuyên môn của anh với các quái vật loại Lửa. Việc một viên nén Fire Tera có thể được tìm thấy dưới quảng trường là một chỉ số mạnh khác cho thấy sự giống nhau giữa vị trí này và chiếc chảo của Crispin là một lựa chọn rất có chủ ý. pokemon-scarlet-and-violet-crispin-official-character-artwork

Ngưỡng mộ sự độc đáo của kiến trúc của Savanna Plaza là chưa đủ lý do để ghé thăm địa điểm Terarium này. Quảng trường lớn cũng cung cấp cho người chơi của The Indigo Disk cơ hội dễ dàng nhất để có được một Chiến binh, một món đồ tiến hóa đặc biệt cần thiết để tiến hóa Rhydon thành Rhyperior trong Pokémon Scarlet và Violet. Phía trước của quảng trường cũng có hai máy bán hàng bán hàng chục mặt hàng hữu ích, trong khi địa điểm chính là cài đặt cho một thách thức độc đáo mà người chơi của The Indigo Disk có thể tham gia.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời