Fan của Baldur’s Gate 3 phát hiện thông điệp ẩn từ nhà phát triển

Fan của Baldur’s Gate 3 phát hiện thông điệp ẩn từ nhà phát triển

Một người chơi Baldur’s Gate 3 đã phát hiện một thông điệp hài hước được giấu bởi một nhà phát triển của trò chơi

Gần một năm sau khi trò chơi ra mắt lần đầu, game thủ vẫn tiếp tục tìm thấy nhiều chi tiết ẩn trong Baldur’s Gate 3. Đây là một phần lớn của sự quyến rũ của trò chơi và là lý do mạnh mẽ khiến người chơi tiếp tục khám phá qua nhiều lần chơi lại. Ngay cả khi người chơi không biết chính xác nơi cần tìm để phát hiện các bí mật của trò chơi, họ vẫn biết rằng chúng tồn tại và đối với nhiều người, điều đó đã đủ. Một thời gian ngắn trước đây, một người chơi Baldur’s Gate 3 đã phát hiện một bí mật lớn về Dark Urge với những ý nghĩa sâu xa về cốt truyện. Chính những điều như thế này đã làm cho Baldur’s Gate 3 trở thành một viên ngọc được đánh giá cao như hiện nay.

Người dùng Reddit tên Idle-Pug đã phát hiện ra một bí mật ẩn tuyệt vời trong Act 3 của Baldur’s Gate 3. Những người chơi mua Horns of the Berserker từ Entharl ở Wyrm’s Crossing sẽ được chiêu đãi một thông điệp từ một trong những nhà phát triển của trò chơi, được viết bằng giọng điệu thụ động-aggressive hài hước nhất có thể. Thông điệp này tuyên bố rằng nhà thiết kế đang “trải qua một cuộc ly hôn lộn xộn vào thời điểm tạo ra vật phẩm này” và “bộ giáp này tràn đầy cơn giận active-aggressive.” Cơn giận này thấm qua từng chữ, và mặc dù hy vọng rằng nhà thiết kế này hiện đang ổn hơn, thì đọc thông điệp này vẫn rất vui nhộn.

Baldur’s Gate 3 có thông điệp hài hước từ nhà phát triển bực tức

Theo Idle-Pug, “người viết mô tả vật phẩm này tại Larian chắc chắn phải là một người Anh,” và khó có thể không đồng ý. Mô tả vật phẩm trong Baldur’s Gate 3 có một lớp mỏng của sự châm biếm nổi tiếng của người Anh, điều này khiến việc đọc trở nên rất thú vị. Một người dùng trong chủ đề đã đồng ý và xác nhận rằng có nhiều người Anh đã tham gia viết Baldur’s Gate 3. Vẫn chưa biết liệu có thể tìm thấy thêm những thông điệp tương tự như thế này trong suốt trò chơi hay không.

Khi Larian chuẩn bị chuyển từ Baldur’s Gate 3, nhiều người từ studio đã mở lòng về quá trình phát triển trò chơi. Gần đây đã được tiết lộ rằng Baldur’s Gate 3 đã trải qua giai đoạn crunch trong quá trình phát triển để kịp ra mắt vào tháng 8. Sẽ rất thú vị để xem hướng đi tiếp theo của nhà phát triển, với hai dự án đã được xác nhận đang trong quá trình sản xuất tại Larian. Một điều chắc chắn: Baldur’s Gate 3 đã khiến nhiều game thủ trở thành fan trung thành của Larian, vì vậy bất cứ điều gì tiếp theo chắc chắn sẽ tìm được khán giả

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời