Fan của Call of Duty: MW3 muốn tính năng Gunfight quay trở lại

Fan của Call of Duty: MW3 muốn tính năng Gunfight quay trở lại

Người chơi trực tuyến của Call of Duty: MW3 đang cầu xin Sledgehammer Games mang lại chế độ Gunfight

call-of-duty-modern-warfare-3-gunfight-tournaments (2)

Các fan của Call of Duty: MW 3 đang kêu gọi tính năng Gunfight Tournaments đã mất tích lâu ngày trở lại trong trò chơi mới. Call of Duty: Modern Warfare 3 tiếp tục thử nghiệm với các chế độ có giới hạn thời gian khác nhau, và việc tái xuất của Gunfight Tournaments sẽ khiến một số người chơi vô cùng hạnh phúc.

Gunfight Tournaments được thêm vào lần đầu trong Call of Duty: Modern Warfare (2019), và tái xuất trong Call of Duty: Black Ops Cold War. Chế độ này lấy luật chơi Gunfight tiêu chuẩn, trong đó hai đội gồm hai người thi đấu để loại bỏ đối thủ trong vòng chỉ 40 giây, và đưa chúng vào một định dạng giải đấu. Ở đây, 16 đội sẽ đăng ký tham gia vào một bảng thi đấu bốn vòng, bao gồm một vòng sơ loại, một vòng tứ kết, một vòng bán kết và một vòng chung kết, chiến đấu để trở thành nhà vô địch và kiếm được một số phần thưởng độc quyền. Nó đã mang lại cho mỗi trận đấu một sự kịch tính bổ sung, hoàn hảo cho một số phần của cộng đồng. Tuy nhiên, nó chưa được nhìn thấy kể từ khi được thêm vào trong Call of Duty: Black Ops Cold War.

Sự trở lại của Gunfight Tournaments được một Redditor với tên KombatKiller đề xuất, dẫn đến nhiều người khác trong cộng đồng game nhớ lại những ký ức về chế độ này. Nó cũng dẫn đến những ý kiến khác trong diễn đàn yêu cầu các tính năng tương tự đến Gunfight, như việc thêm tất cả các bản đồ từ hai tựa game Call of Duty: Modern Warfare trước đó. Một người chơi phản đối, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, tuyên bố: “Hãy trước tiên đưa trò chơi lên mạng,” nhắc đến các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng gần đây của Call of Duty: Modern Warfare 3, mà giờ dường như đã giảm đi.

Fans Muốn Gunfight Tournaments trong Call of Duty: Modern Warfare 3

modern-warfare-3-rust (1)

Gunfight được thêm vào Call of Duty: Modern Warfare 3 như một phần của Mùa 1, nhưng không có sẵn cho bất kỳ loại chơi cạnh tranh nào. Mặc dù việc tham gia Gunfight là vô cùng vui vẻ, nhưng việc không có tùy chọn để thêm tính cạnh tranh vào chế độ này sẽ khiến nhiều người chơi từ chối tham gia vào cuộc hành động. Ngay cả nếu các bảng thi đấu không trở lại, việc tạo ra một số hạng để tranh đấu có thể là đủ cho nhiều người.

Mặc dù có phản ứng trái chiều đối với trò chơi, Sledgehammer Games vẫn tiếp tục phát hành các danh sách phát mới cho Call of Duty: Modern Warfare 3, bao gồm danh sách phát “Best of ’09” gần đây, có thể thu hút một số người chơi quay trở lại. Rõ ràng việc mang lại các bản đồ và chế độ mà người chơi muốn là ưu tiên hàng đầu đối với nhà phát triển, như đã thấy từ số lượng bản đồ Call of Duty: Modern Warfare 2 (2009) được bao gồm trong tựa game mới nhất. Do đó, chắc chắn có cơ hội lớn để Gunfight Tournaments trở lại nếu nhu cầu từ cộng đồng đủ lớn. Tuy nhiên, hiện tại, không có gì được định rõ trong việc này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời