Fan của Game of Thrones hãy thử build này trong Destiny 2

Fan của Game of Thrones hãy thử build này trong Destiny 2

Một người chơi Destiny 2 đã tổ chức một bộ trang phục mang đến đời nhân vật chính Night King từ Game of Thrones dưới hình dạng Guardian của người chơi.

game-of-thrones-night-king (1)

Một bộ trang phục Destiny 2 khác đang tạo sóng trong cộng đồng, khi một người chơi đã mang nhân vật quả cảm từ Game of Thrones, Night King, đến với thế giới game. Thiết lập nhân vật của họ sử dụng hệ thống tùy chỉnh giáp trong Destiny 2 để gợi nhớ phong cách và diện mạo của Night King như trong bản truyền hình Game of Thrones của HBO.

Mặc dù Destiny 2 có nhiều loại giáp với nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn, nhưng hệ thống của nó không luôn hỗ trợ mức độ tùy chỉnh như hiện nay. Người chơi đầu tiên thường phải đối diện với sự lựa chọn khó khăn giữa bộ giáp họ thích về thiết kế và bộ giáp có chỉ số hoặc đặc tính tốt hơn mà họ cần để nâng cao hiệu suất chiến đấu của nhân vật. Điều này đã thay đổi vào năm 2021, khi Bungie giới thiệu một hệ thống cho phép người chơi lấy hình ảnh của bất kỳ mảnh giáp nào và áp dụng nó lên một mảnh khác. Gọi là Armor Synthesis, hệ thống này mở rộng đáng kể các tùy chọn mỹ thuật cho người chơi và cho phép tạo ra một lượng lớn nhân vật Destiny 2 tùy chỉnh.

Người chơi Destiny 2 Cosplay như The Night King từ Game of Thrones

Người dùng Reddit có tên SgtHondo đã đăng bức ảnh về bộ trang phục tùy chỉnh của họ trên DestinyFashion, một cộng đồng để chia sẻ các trang phục người chơi tạo ra trong Destiny và Destiny 2. SgtHondo đã sử dụng các mảnh giáp giống như áo choàng được Warlocks trong Destiny 2 mặc làm cơ sở cho bộ trang phục gợi nhớ The Night King từ Game of Thrones. Trong bộ phim truyền hình của HBO, The Night King là một White Walker và là lãnh đạo của Đội quân Bóng Ma xâm nhập Westeros từ phía bên kia Tường. Anh ta mặc một bộ giáp mỏng và đầu anh ta được làm từ mô màu xanh tuyết đóng băng. destiny-2-classes-warlock-solar-1-1

Để có được vẻ ngoại hình tương tự, SgtHondo đã lắp ráp một bộ trang phục từ nhiều mảnh khác nhau. Điều vương miện giống như đầu của The Night King được sao chép bằng The Hood of the Taken King, một phần cowl được thả từ Dungeon Ghosts of the Deep của Destiny 2. Shader Paragon đã tạo màu xanh tuyết, bao phủ bằng băng đá. Trong khi đó, Eagle’s Robes, một mảnh premium từ cửa hàng Eververse của Destiny 2 dựa trên trang phục của nhân vật Altair trong Assassin’s Creed, xấp xỉ chiếc áo giáp thấp của The Night King. Màu đen đêm của nó được cung cấp bởi shader Erebos Glance và Amethyst Veil. Một “nhấn mạnh lạnh lẽo” bổ sung được thêm vào thông qua găng tay Osmiomancy Gloves kỳ lạ sử dụng trang trí Endothermia. Bộ giày Epialos Following và bảo vệ cánh tay Ancestral Bond ít được nhìn thấy cũng được sử dụng cho phần chân và phần mục tiêu class item.

Với sức mạnh mà một Warlock Stasis trong Destiny 2 có thể đem lại khi nằm trong tay của một người chơi, có vẻ phù hợp khi SgtHondo có thể tạo ra một diện mạo gợi nhớ một nhân vật tượng trưng cho mùa đông vĩnh cửu và chết chóc. Điều này càng hữu ích khi bộ trang phục tích hợp Găng tay Osmiomancy, một chiếc giáp chuyên biệt cho Warlock sử dụng Stasis. Khác với một số diện mạo trong Destiny 2 chỉ sử dụng các mảnh giáp huyền thoại, việc có một mảnh giáp huyền thoại trong hỗn hợp cho phép xây dựng thực sự khả dụng trong gameplay, không chỉ là về mặt thẩm mỹ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời