Fan của MultiVersus cho rằng Barbie sẽ xuất hiện trong trò chơi

Fan của MultiVersus cho rằng Barbie sẽ xuất hiện trong trò chơi

Multiversus tiết lộ một hình ảnh mới làm cho người chơi hứng thú về khả năng Barbie xuất hiện trong trò chơi đối kháng nền tảng của Warner Bros. Interactive.

MultiVersus đã đăng một tweet mới, và một số người chơi hiện đang nghĩ về khả năng Barbie có thể xuất hiện trong trò chơi. Sau một thời gian chờ đợi dài, MultiVersus cuối cùng cũng sẽ trở lại vào ngày 28 tháng 5. Người chơi đang mong đợi xem trò chơi đối kháng của Warner Bros. Interactive sẽ mang lại điều gì sau khi nhận được sự chào đón tốt trong thời gian thử nghiệm beta.

Tham gia vào danh sách các bản sao của Super Smash Bros., MultiVersus đưa ra sự khác biệt của mình bằng cách đưa các nhân vật từ các bộ phim của Warner vào trận chiến, như Bugs Bunny và Taz từ Looney Tunes, Arya Stark của Game of Thrones, và thậm chí là Iron Giant đáng yêu. Nhưng với sự kết thúc của phiên beta là sự bất ngờ khi MultiVersus sẽ tạm ngưng hoạt động để quay lại vào một thời điểm sau. Trong năm nay, MultiVersus đã xác nhận các tính năng mới mà người chơi sẽ tìm thấy trong trò đấu và tiết lộ những thay đổi đáng kể, như việc bao gồm cơ chế chặn đòn. MultiVersus hiện đã phát hành một hình ảnh quảng cáo khác, và người chơi nghi ngờ rằng có thể đó là dấu hiệu của tin tốt lành.

MultiVersus đã đăng một tweet mới khiến một số người chơi tin rằng Barbie có thể sẽ tham gia vào đội hình của trò chơi. Với chú thích “What happened in the off-season?,” nhắc lại sự tạm ngưng hoạt động không mong đợi của MultiVersus, tweet này cho thấy câu trả lời “saw the hit movie of the summer” được viết bằng phông chữ chính thức của Barbie. Hình ảnh có Harley Quinn, Superman, Shaggy, và Velma mặc quần áo màu hồng, với một ngôi nhà màu hồng ở phía sau, ám chỉ đến bộ phim do Greta Gerwig đạo diễn.

MultiVersus tiếp tục chuỗi các tweets khó hiểu

“Tweet về Barbie” của MultiVersus không phải là lần đầu tiên gần đây có những gợi ý về nội dung tương lai mà người chơi có thể thấy trong trò đấu của Warner Bros. Interactive. Trước đó, MultiVersus đã phát hành một video teaser cho thấy các skin được tô màu theo phong cách cel-shaded cho Superman, LeBron James, Velma, Taz, và Jake từ Adventure Time. Trong một tweet thứ hai, một fan đã tìm thấy bằng chứng cho thấy một skin được yêu cầu cao trong MultiVersus có thể sắp xuất hiện, mang lại cho Finn the Human cánh tay robot biểu tượng và Than Rồng. Trong một bài đăng khác, Twitter chính thức của MultiVersus gợi ý rằng các Powerpuff Girls cũng có thể đang trên đường đến.

Chưa có thông tin chính thức về sự ra mắt của Barbie trong MultiVersus, nhưng không có gì ngạc nhiên khi nhân vật này được thêm vào trò chơi vào một thời điểm nào đó. Bộ phim có sự tham gia của Margot Robbie và Ryan Gosling đã trở thành bộ phim của Warner Bros. có doanh thu mở màn cao nhất trên toàn cầu, trong khi tại quê nhà, nó đã vượt qua bộ phim được người hâm mộ yêu thích The Dark Knight. Do đó, sự ra mắt của Barbie chắc chắn sẽ giúp thu hút sự chú ý của người chơi, có thể tăng cường sự phổ biến của trò chơi khi nó trở lại bằng cách lướt trên làn sóng được tạo ra bởi bộ phim năm 2023, đồng thời khiến người chơi tò mò về các nhân vật mà MultiVersus có thể thêm vào trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời