Fan của MultiVersus không hài lòng với sự thay đổi của trò chơi

Fan của MultiVersus không hài lòng với sự thay đổi của trò chơi

Người hâm mộ trò chơi chiến đấu nền tảng miễn phí MultiVersus không hài lòng với một thay đổi từ phiên bản beta của trò chơi.

Người hâm mộ MultiVersus đang bày tỏ sự không hài lòng với một thay đổi về chân dung nhân vật từ phiên bản beta của trò chơi. Khi bản phát hành đầy đủ của trò chơi chiến đấu nền tảng của Warner Brothers đang đến gần, sự mong đợi cho MultiVersus đang dần tăng lên, mặc dù điều đó không ngăn cản người chơi chỉ trích một số thay đổi trong trò chơi mà họ không ưa thích.

Không giống như các trò chơi chiến đấu miễn phí khác, quá trình chuẩn bị cho sự ra mắt của MultiVersus đã có một chút không bình thường. Sau một loạt các rò rỉ và tin đồn tràn ngập internet, Warner Brothers đã chính thức công bố tựa game chiến đấu kết hợp này vào tháng 11 năm 2021 và đưa ra cửa sổ phát hành ban đầu vào năm 2022. Mặc dù MultiVersus đã được chơi công khai trong năm đó, nhưng nó chỉ được ra mắt dưới dạng beta mở kéo dài khoảng 11 tháng. Tuy nhiên, MultiVersus đã bị ngừng hoạt động một cách bất ngờ sau khi beta kết thúc, dẫn đến nhiều câu hỏi về tương lai của trò chơi. May mắn thay, Warner Bros. đã thông báo đầu năm nay rằng MultiVersus sẽ trở lại vào ngày 28 tháng 5 năm 2024. Khi tựa game quay lại tâm điểm, một số người hâm mộ đã chỉ trích trò chơi này vì thiếu sót đáng chú ý trong phiên bản cuối cùng.

Người dùng Reddit Test_Name19 đã đăng một bài viết trên subreddit r/MultiVersusTheGame chỉ ra một khía cạnh của MultiVersus mà họ coi là “sự hạ cấp lớn” từ bản beta mở: chân dung nhân vật. Trong phiên bản gốc của trò chơi, màn hình chọn chiến binh có các chân dung chứa tác phẩm nghệ thuật 2D được vẽ tay cho mỗi nhân vật có thể chơi trong MultiVersus. Tuy nhiên, dựa trên các ảnh chụp màn hình trước khi phát hành, có vẻ như phiên bản mới nhất của trò chơi đã loại bỏ tác phẩm nghệ thuật này để thay bằng các mô hình 3D tiêu chuẩn, có ít chi tiết về ánh sáng và kết cấu hơn nhiều. Thay đổi này đã làm Test_Name19 khó chịu đến mức họ “gửi một yêu cầu hỗ trợ khách hàng” tới các nhà phát triển với hy vọng rằng họ sẽ xem xét phản hồi này.

Một số người hâm mộ MultiVersus đã trả lời bài đăng trên Reddit và đưa ra một số giải thích khả dĩ về lý do tại sao sự thay đổi này được thực hiện. Một người dùng gợi ý rằng việc sử dụng các mô hình 3D trên màn hình chọn chiến binh có thể giúp dễ dàng hơn cho các thiết kế nhân vật phù hợp với chân dung tương ứng của họ mỗi khi người chơi chọn trang bị một trong những biến thể da mát mẻ của MultiVersus. Trong khi đó, những người khác khẳng định rằng các mô hình 3D có thể chỉ là các chỗ đặt tạm thời mà các nhà phát triển có thể loại bỏ trong phiên bản cuối cùng của trò chơi. Bất kể lý do đằng sau nó là gì, việc loại bỏ các chân dung nhân vật 2D đã được coi là một lựa chọn thẩm mỹ kỳ lạ trong mắt nhiều người hâm mộ.

MultiVersus vẫn có thể là một hit lớn khi ra mắt

Mặc dù có thay đổi này, sự ra mắt lớn của MultiVersus đang tạo ra rất nhiều sự háo hức từ người hâm mộ, đặc biệt là với các nhân vật mới, thay đổi lớn trong chiến đấu và trải nghiệm ghép trận cải tiến gần đây được tiết lộ cho trò chơi. Mặc dù trò chơi chiến đấu nền tảng sắp ra mắt này có thể được nhiều người coi là bản sao của Super Smash Bros., MultiVersus vẫn có thể làm nên tên tuổi của mình bằng cách lấp đầy một khoảng trống trong bối cảnh cạnh tranh miễn phí khi phát hành vào ngày 28 tháng 5 năm 2024 cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời