Fan của Overwatch 2 vẫn đang đợi skin Mauga từ 5 năm trước

Fan của Overwatch 2 vẫn đang đợi skin Mauga từ 5 năm trước

Fan của Overwatch 2 vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi một trang phục của Mauga được “nhá hàng” gần nhất 5 năm trước

Mặc dù anh chỉ mới tham gia vào cuộc chiến trong Overwatch 2 gần đây, Mauga là một anh hùng mà người hâm mộ đã biết từ nhiều năm trước khi anh xuất hiện như một nhân vật có thể chơi, và một số khái niệm ban đầu của anh vẫn có tiềm năng xuất hiện trong trò chơi dưới dạng các skin cho anh hùng tank người Samoa. Mặc dù Mauga vẫn chưa có quá nhiều trang phục có sẵn trong Overwatch 2 do anh chỉ mới được thêm vào game gần đây, nhiều người hâm mộ cảm thấy đây càng là lý do hơn cho Blizzard xem xét việc cho anh một số trang phục mới dựa trên các khái niệm ban đầu phổ biến của nhân vật.

Mùa gần đây nhất của Overwatch 2 đã là một mùa lớn, và mặc dù nó đã mang lại một số thay đổi đáng kể đối với phần thưởng battle pass và sự có sẵn của skin huyền thoại, nó cũng đã giới thiệu sự kiện Mirrorwatch của trò chơi cùng với nhiều skin tuyệt vời để bổ sung. Những skin Mirrorwatch này có một chút khác biệt so với những gì người hâm mộ có thể đã quen thuộc, vì chúng khám phá ý tưởng của một thế giới song song nơi một số nhân vật phổ biến nhất của Overwatch 2 thay đổi đáng kể về trung thành và quá khứ của họ. Ví dụ, các skin Mirrorwatch cho Reinhardt và Brigitte hiển thị các nhân vật như các thành viên gian ác của tổ chức Talon, và các nhân vật như Widowmaker và Doomfist lại là các điệp viên của Overwatch.

Trong khi mùa hiện tại của Overwatch 2 đã chứng minh là một mùa lớn với các trang phục, một số bổ sung mới nhất vào danh sách anh hùng của trò chơi vẫn thiếu skin. Mauga, anh hùng tank mới nhất được thêm vào trò chơi trong Mùa 8, là một ví dụ khá đáng chú ý, và người hâm mộ gần đây đã thảo luận về khả năng Blizzard giới thiệu các skin mới cho nhân vật dựa trên một số nghệ thuật khái niệm ban đầu của anh. Bức tranh này, đã tạo ra sự hào hứng rộng rãi cho việc Mauga được giới thiệu như một nhân vật có thể chơi trong nhiều năm trước khi anh được phát hành trong Overwatch 2, hiển thị nhân vật mặc một chiếc áo sơ mi màu đỏ nhiệt đới và kính râm. Có vẻ như trang phục này có thể xuất hiện trong trò chơi sau này, thậm chí là dưới dạng một skin độc quyền mùa hè có thời hạn.

Mùa mới nhất của Overwatch 2 là một con dao hai lưỡi

Người hâm mộ đã nhận thấy rằng các skin mới của Overwatch 2 đã được phát hành với ít trang phục hơn so với trước đây, và anh hùng mới nhất của trò chơi, Venture, là một ví dụ hoàn hảo cho điều này. Được giới thiệu như là anh hùng sát thương mới nhất của trò chơi trong mùa này, Venture đến với Overwatch 2 mà không có bất kỳ skin huyền thoại nào có sẵn ngay lập tức, và là anh hùng mới đầu tiên trong lịch sử của trò chơi không nhận được bất kỳ skin mới nào trong battle pass đi kèm với mùa ra mắt của họ.

Mauga vẫn ở trong tình thế tương tự, vì anh không nhận được nhiều sự quan tâm trong vài mùa qua. Anh hùng tank này đã chứng minh là một bổ sung gây tranh cãi đặc biệt trong danh sách anh hùng của Overwatch 2 về sức mạnh và khả năng, và gặp khó khăn trong việc duy trì cùng một mức độ phổ biến như các lựa chọn tank khác trong trò chơi do thay đổi cân bằng liên tục, nhưng anh vẫn xứng đáng được nhận thêm skin.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời