Fan của Pokémon GO nên chú ý đến ngày 7/5

Fan của Pokémon GO nên chú ý đến ngày 7/5

Những người hâm mộ nhiệt tình của trò chơi di động thực tế ảo của Niantic là Pokémon GO nên để ý vào ngày 7 tháng 5.

Các người chơi Pokémon GO nên đánh dấu ngày Thứ Ba, 7 tháng 5, trên lịch của mình, vì ngày đó đánh dấu sự cập nhật cuối cùng của chiến dịch lớn “Rediscover” của trò chơi. Chiến dịch Pokémon GO Rediscover đã được chứng minh là một phần của chiến dịch, với một số người hâm mộ đánh giá cao các cập nhật đồ họa đã được thực hiện đối với các môi trường sống của trò chơi, nhưng có những người cảm thấy rất bực bội về các thay đổi Avatar đã được giới thiệu.

Chiến dịch Rediscover của Pokémon GO là nỗ lực của Niantic để làm mới trò chơi một cách hy vọng sẽ giữ người chơi cũ hơn tiếp tục tham gia và có thể mang lại sự trở lại của các fan đã từng rời bỏ. Có bốn bước trong kế hoạch này. Bước đầu tiên, Rediscover Yourself, đã làm cho Pokémon GO thực hiện các thay đổi gây tranh cãi đối với các Avatar trong trò chơi, trong khi bước thứ hai, Rediscover Your World, đã thực hiện các thay đổi về môi trường sống. Bước 3, Rediscover Kanto, giới thiệu một nhiệm vụ nghiên cứu đặc biệt mới liên quan đến việc bắt Pokemon khu vực Kanto, hiện đang tràn ngập trong trò chơi.

Bước thứ tư và cuối cùng của chiến dịch Rediscover của Pokémon GO sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 5. Được đặt tên là “Rediscover Your Reality,” Niantic vẫn chưa xác định chính xác những gì sẽ đến cùng với cập nhật này, nhưng có lẽ nó liên quan đến các tính năng thực tế ảo của trò chơi. Thực tế ảo là một trong những điểm bán hàng chính của Pokémon GO, mặc dù có nhiều người chơi chọn tắt nó. Có thể một sự đổi mới có thể làm bùng cháy lại sự quan tâm vào thực tế ảo của Pokémon GO. Hoặc có thể, Rediscover Your Reality có một điều gì đó hoàn toàn không ngờ đợi chờ.

Người chơi Pokémon GO sẽ không thể biết chắc chắn cho đến ngày 7 tháng 5.

Ngày 7 tháng 5 sẽ là một ngày quan trọng đối với người chơi Pokémon GO bất kể cập nhật diễn ra như thế nào. Nếu cập nhật mới được đón nhận tích cực, nó có thể giúp làm dịu một phần trong số lời chỉ trích đã được đưa ra về trò chơi gần đây. Mặc dù không có khả năng rằng những người chơi Pokémon GO bực bội sẽ tha thứ cho Niantic về các thay đổi Avatar trong thời gian sắp tới, một cập nhật chất lượng vẫn có thể dẫn đến một số cuộc trao đổi tích cực về trò chơi. Nếu cập nhật không tốt hoặc gây ra thêm vấn đề, nó sẽ làm gia tăng thêm sự phản đối và thêm vào sự tiêu cực mà Pokémon GO đã trải qua kể từ khi ra mắt chiến dịch Rediscover.

Rõ ràng là Pokémon GO cần phải thực hiện một số thay đổi nếu muốn làm hài lòng cộng đồng người hâm mộ của mình. Việc có bất kỳ thay đổi nào trong cập nhật vào ngày 7 tháng 5 vẫn còn là một ẩn số. Vượt qua ngày 7 tháng 5, vẫn còn rất nhiều điều mà người chơi Pokémon GO có thể mong đợi, với Mùa 15 sắp tới và Pokémon GO Fest 2024 diễn ra vào mùa hè năm nay.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời